Jisoo và Suzy lại so kè quyết liệt: Bạn thích quý cô kiêu kỳ hay tình đầu thơ ngây?

HHT - Hai đại sứ thương hiệu Jisoo và Suzy đều đã ghé thăm pop-up store của nhà mốt Dior ở Seoul và chọn phong cách hoàn toàn khác biệt. Trong khi Jisoo kiêu sa sang chảnh thì Suzy lại trong trẻo và ngọt ngào.  
Jisoo và Suzy lại so kè quyết liệt: Bạn thích quý cô kiêu kỳ hay tình đầu thơ ngây? ảnh 1

Mới đây, tài khoản của tạp chí Harper's BAZAAR ấn bản Hàn Quốc đã đăng loạt hình Jisoo ghé thăm pop-up store, cửa hàng đặc biệt của Dior tại Seoul. Không giống như các cửa hiệu thông thường, pop-up store chỉ xuất hiện trong thời gian ngắn, tại những địa điểm đặc biệt, bất ngờ. Thuật ngữ “pop-up” có lẽ là từ chính xác nhất để chỉ kiểu cửa hàng có thể “mọc lên” một ngày nào đó rồi lại biến mất vài ngày sau mà không hề báo trước. Ý tưởng về kiểu kinh doanh này ra đời do các nhà bán lẻ quy mô nhỏ cần tận dụng nhu cầu mua sắm tăng cao dịp lễ hội như Halloween, Giáng Sinh, Phục sinh và Valentine (theo Harper's BAZAAR).

Jisoo và Suzy lại so kè quyết liệt: Bạn thích quý cô kiêu kỳ hay tình đầu thơ ngây? ảnh 2

Jisoo gây bất ngờ khi chọn một trang phục rất độc đáo phá cách. Áo denim diện cùng chân váy voan xuyên thấu tưởng không hợp mà lại hợp không tưởng.

Jisoo và Suzy lại so kè quyết liệt: Bạn thích quý cô kiêu kỳ hay tình đầu thơ ngây? ảnh 3

Chị cả BLACKPINK trang điểm sắc sảo, hòa với mái tóc màu nâu mang lại diện mạo cực Tây, khác hẳn Jisoo nhẹ nhàng nữ tính mà khán giả vẫn quen thuộc.

Jisoo và Suzy lại so kè quyết liệt: Bạn thích quý cô kiêu kỳ hay tình đầu thơ ngây? ảnh 4

Ngay sau khi loạt ảnh này lên sóng thì cư dân mạng đã thả tim rần rần vì Jisoo quá xinh đẹp và kiêu sa. Điểm mạnh của Jisoo là nụ cười hình trái tim nhưng ngay cả khi không cười, cô vẫn tỏa ra sức hút cực mạnh.

Jisoo và Suzy lại so kè quyết liệt: Bạn thích quý cô kiêu kỳ hay tình đầu thơ ngây? ảnh 5

Trước đó ít lâu, Suzy cũng đã ghé qua pop-up store của Dior. Suzy chọn cho mình tạo hình rất nữ tính, trong trẻo với áo ren trễ vai cùng chân váy chữ A và thả tóc xõa.

Jisoo và Suzy lại so kè quyết liệt: Bạn thích quý cô kiêu kỳ hay tình đầu thơ ngây? ảnh 6

Ai cũng công nhận Suzy vẫn trẻ trung như thời mới debut, khí chất ngọt ngào chẳng bao giờ sụt giảm nên danh xưng “tình đầu quốc dân” thật sự rất hợp với cô.

Jisoo và Suzy lại so kè quyết liệt: Bạn thích quý cô kiêu kỳ hay tình đầu thơ ngây? ảnh 7

Tuy Suzy vẫn xinh đẹp đỉnh cao như thường thấy nhưng nhiều netizen lại cho rằng cô thiếu sự đột phá. Bởi hình ảnh Suzy diện váy áo điệu đà, tóc xõa dài và đôi môi đỏ thắm đã xuất hiện nhiều trong các sự kiện hay ảnh quảng cáo.

Jisoo và Suzy lại so kè quyết liệt: Bạn thích quý cô kiêu kỳ hay tình đầu thơ ngây? ảnh 8

Dù sao thì Knet vẫn phải công nhận thật khó chọn ra "nàng thơ Dior" nào cuốn hút hơn trong màn đọ sắc này. Jisoo thì sắc sảo, mới mẻ còn Suzy lại dịu dàng như thường thấy nhưng ai cũng xinh đẹp xuất sắc.

Jisoo và Suzy lại so kè quyết liệt: Bạn thích quý cô kiêu kỳ hay tình đầu thơ ngây? ảnh 9
Tin liên quan