Jiyeon (T-ara) trổ tài khoe kỹ năng múa với cột điêu luyện nhưng lại nhận cái kết "đắng lòng"

Jiyeon (T-ara) trổ tài khoe kỹ năng múa với cột điêu luyện nhưng lại nhận cái kết "đắng lòng"
HHT - Thành viên Jiyeon của nhóm T-ara đã gây sốt khi tham gia chương trình thực tế "Living Together in Empty Room".

Trong preview của chương trình Living Together in Empty Room (tên khác là Insolent Housemates) vừa được MBC đăng tải, Jiyeon (T-ara) và bạn cùng phòng là nam diễn viên Oh Chang Seok cùng nhau tham dự lớp múa cột.

Jiyeon (T-ara) trổ tài khoe kỹ năng múa với cột điêu luyện nhưng lại nhận cái kết "đắng lòng" ảnh 1

Jiyeon ngay lập tức trổ tài thực hiện vũ đạo điêu luyện, đồng thời tốt bụng ngỏ ý hướng dẫn bạn cùng phòng Chang Seok. Nhưng thật bất ngờ, Chang Seouk thực ra lại là một tài năng bẩm sinh trong lĩnh vực này. Cô nàng chỉ biết há hốc mồm nhìn Chang Seouk thực hiện vũ đạo cực khó. Chang Seok còn hỏi đùa: "Có cần tôi dạy cho không?" khiến Jiyeon ôm mặt xấu hổ.

Living Together in Empty Room là chương trình đưa những người nổi tiếng trở thành bạn bè của nhau bằng cách sống cùng trong một căn nhà. Sau sự xuất hiện đầu tiên của cặp đôi bạn cùng phòng JiyeonOh Chang Seok vào tối qua, tỉ suất người xem của Living Together in Empty Room đã tăng từ 4.7% lên 5.1%. Từ khóa "Jiyeon" đứng thứ 3 trên công cụ tìm kiếm của Naver.

Đây mới là lần thứ 2 Jiyeon tham gia làm khách mời dài hạn của một chương trình truyền hình thực tế, sau show Heroes cách đây 7 năm.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm