Joe Alwyn tiều tụy thấy rõ hậu chia tay, Taylor Swift rạng rỡ đi quẩy cùng hội chị em

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu như Taylor Swift đang miệt mài biểu diễn trong khuôn khổ "The Eras Tour" thì Joe Alwyn bị phát hiện xuống phố với gương mặt tiều tụy, hốc hác. Đây cũng là lần đầu tiên nam diễn viên xuất hiện trước công chúng kể từ sau tin tức chia tay Taylor Swift.
Joe Alwyn tiều tụy thấy rõ hậu chia tay, Taylor Swift rạng rỡ đi quẩy cùng hội chị em ảnh 1

Joe Alwyn trông rất tiều tụy, không còn bảnh bao như lúc đang hẹn hò Taylor Swift.

Ngôi sao Conversations with Friends bước ra khỏi một khách sạn ở London, trên tay cầm điện thoại. Với bộ râu chưa cạo và đôi mắt trũng sâu, Joe Alwyn trông vô cùng tiều tụy như thể chưa ngủ nhiều ngày. Trái ngược với hình ảnh nam thần ngày nào, bạn trai cũ của Taylor Swift khiến fan lo lắng với ngoại hình khác lạ của mình.

Việc Taylor Swift và Joe Alwyn chia tay cũng ảnh hưởng đến nhiều người khi đồng nghiệp của Joe trong phim The Brutalist - nữ diễn viên Emma Laird nhận "gạch đá" khi đăng ảnh của nam diễn viên trong một bài viết trên Instagram đến mức cô phải khóa phần bình luận của bài đăng.

Joe Alwyn tiều tụy thấy rõ hậu chia tay, Taylor Swift rạng rỡ đi quẩy cùng hội chị em ảnh 2

Bạn diễn Emma Laird của Joe Alwyn trong The Brutalist.

Bài đăng được chia sẻ với chú thích “Khoảnh khắc tháng 3❤️🎥” và bao gồm một số ngôi sao mà Emma Laird đã làm việc cùng trong phim The Brutalist. Trong ảnh, Joe đang tạo dáng bên cạnh một chiếc scooter và trước đó, Emma cũng chụp ảnh với chiếc xe tương tự hồi tháng 1 vừa qua. Rất nhiều cư dân mạng lập tức buộc tội Emma Laird đã xen vào mối quan hệ của Taylor Swift và Joe Alwyn dù người trong cuộc chưa lên tiếng.

Joe Alwyn tiều tụy thấy rõ hậu chia tay, Taylor Swift rạng rỡ đi quẩy cùng hội chị em ảnh 3

Bức ảnh của Joe mà Emma Laird đăng tải khiến cô gặp thị phi.

Chưa dừng lại ở đó, nhiều Swifties "mắt cú vọ" đã phát hiện ra bạn thân của chủ nhân hit Lover - Ryan Reynolds đã hủy theo dõi Joe Alwyn trên Instagram ngay sau khi nam diễn viên đi ăn tối với vợ (Blake Lively) và Taylor Swift. Những người hâm mộ khác cũng chỉ ra rằng cả ba chị em nhà Haim và anh trai của Taylor, Austin Swift cũng đã hủy theo dõi Joe.

Joe Alwyn tiều tụy thấy rõ hậu chia tay, Taylor Swift rạng rỡ đi quẩy cùng hội chị em ảnh 4

Taylor Swift đi ăn tối với vợ chồng Ryan Reynolds và Blake Lively.

Trái ngược với Joe Alwyn buồn bã, Taylor Swift lại chọn cách "chữa lành" bằng việc tận hưởng một đêm đi chơi ở thành phố New York với những người bạn Blake Lively, Gigi Hadid và chị em nhà Haim, Este, Danielle và Alana. Dù không còn bạn trai nhưng hội chị em bạn dì thân thiết của Taylor Swift vẫn luôn ở bên cạnh cô những lúc khó khăn.

Joe Alwyn tiều tụy thấy rõ hậu chia tay, Taylor Swift rạng rỡ đi quẩy cùng hội chị em ảnh 5

Taylor Swift vui vẻ đi chơi với nhóm bạn thân sau khi chia tay Joe Alwyn.

Joe Alwyn tiều tụy thấy rõ hậu chia tay, Taylor Swift rạng rỡ đi quẩy cùng hội chị em ảnh 9
Theo Daily Mail, Buzzfeed
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm