Johnny Depp và vợ cũ "chiến đấu" tại tòa: Johnny phản ứng lạ khi nghe tên tỷ phú Elon Musk

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong cuộc chiến pháp lý đang rất ồn ào của diễn viên Johnny Depp và vợ cũ Amber Heard, một cái tên nổi tiếng bị cho là “người thứ ba” đã được nhắc đến: Tỷ phú Elon Musk, người từng có thời gian hẹn hò với Amber. Tên Elon Musk đã được nhắc đến trong trường hợp nào mà khiến Johnny Depp đã có một phản ứng kỳ lạ?

Diễn viên Johnny Depp đang kiện vợ cũ Amber Heard vì tội phỉ báng. Vụ kiện đang diễn ra ở bang Virginia (Mỹ) và thu hút rất nhiều sự chú ý, bởi những xung đột, cãi vã qua lại giữa diễn viên phim Cướp biển vùng Caribbean và cô vợ cũ xinh đẹp đã kéo dài hàng năm nay mà chưa có hồi kết.

Lần này thì Johnny kiện Amber, đòi vợ cũ bồi thường 50 triệu đôla (1.145 tỷ đồng). Theo Johnny thì Amber đã viết một bài về bạo lực gia đình cho tờ The Washington Post (Bưu điện Washington) vào năm 2018, có ý nói rằng Johnny là kẻ bạo lực.

Johnny Depp và vợ cũ "chiến đấu" tại tòa: Johnny phản ứng lạ khi nghe tên tỷ phú Elon Musk ảnh 1

Johnny Depp đang kiện vợ cũ Amber Heard tội phỉ báng. Ảnh: Gareth Cattermole/ Getty Images; John Phillips/ Getty Images).

Trong phiên tòa, “chuyện ba người” Johnny Depp - Amber Heard - Elon Musk đã được nhắc đến. Điều này cũng là dễ hiểu vì tỷ phú Elon Musk từng có thời gian hẹn hò Amber, bắt đầu vào khoảng giữa năm 2016 (thời mà Elon Musk còn chưa giàu nhất thế giới), được cho là không lâu sau khi Johnny và Amber ly dị. Nhưng trong một vụ kiện giữa Amber và Johnny vào năm 2020, luật sư của Johnny đã khẳng định rằng Amber Heard ngoại tình với Elon Musk từ khi cuộc hôn nhân của Johnny và Amber chưa kết thúc.

Johnny Depp và vợ cũ "chiến đấu" tại tòa: Johnny phản ứng lạ khi nghe tên tỷ phú Elon Musk ảnh 2

Amber Heard và Elon Musk từng có thời yêu đương thắm thiết. Ảnh: Splash News.

Tại phiên tòa lần này, luật sư của Amber là Elaine Bredehoft dường như đã “bật” lại lời khẳng định của phía Johnny năm 2020 khi nói rằng: “Johnny Depp bị ám ảnh về Elon Musk”.

Ngay khi nghe vậy, Johnny bật ra một tiếng cười khẩy mà ai cũng nhìn thấy, có lẽ cũng khiến phía Amber khó chịu và sau đó cáo buộc Johnny lúc say rượu từng tấn công Amber. Các luật sư của Johnny phủ nhận, nói rằng Amber “thêu dệt” những chuyện đó để làm hỏng sự nghiệp của Johnny và tăng thêm danh tiếng, cơ hội sự nghiệp cho Amber.

Johnny Depp và vợ cũ "chiến đấu" tại tòa: Johnny phản ứng lạ khi nghe tên tỷ phú Elon Musk ảnh 3

Johnny cười khẩy khi nghe nhắc đến tên người yêu cũ của vợ cũ. Ảnh: Independent.

Vụ kiện giữa Johnny Depp và Amber Heard hiện nay vẫn đang diễn ra và với thái độ thù địch giữa hai bên thì có lẽ sẽ không sớm đi đến kết quả cuối cùng. Tỷ phú Elon Musk được ghi tên là một trong những người có thể là nhân chứng cho Amber Heard, tuy nhiên đến nay Elon vẫn chưa có bình luận gì về vụ việc liên quan đến người yêu cũ của mình.

Johnny Depp và vợ cũ "chiến đấu" tại tòa: Johnny phản ứng lạ khi nghe tên tỷ phú Elon Musk ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm