Joy và Seulgi (Red Velvet) bị nhiều người khó chịu vì một lý do không thể hiểu nổi

HHT - Chắc chắn chính Joy và Seulgi cũng phải ngỡ ngàng khi biết rằng nhiều người Hàn không muốn nghe giọng đọc của hai cô gái trên tàu điện ngầm vì lý do không liên quan này.

Đầu tháng 4 năm nay, fan của Red Velvet rất vui khi nghe tin hệ thống quản lý tàu điện ngầm Seoul đã mời Joy và Seulgi đọc các thông báo để phát sóng trên tàu. Đó là tên tuyến tàu, tên trạm dừng, các thông báo hỗ trợ hay các nội quy hướng dẫn cho hành khách đi tàu. Các bản ghi âm nay đang được phát sóng thử nghiệm trên một số tuyến tàu ở Seoul.

Joy và Seulgi (Red Velvet) bị nhiều người khó chịu vì một lý do không thể hiểu nổi ảnh 1 Joy và Seulgi được mời đọc các bản tin trên tàu điện ngầm

Nhưng đâu có ngờ sau hơn một tháng, nhiều người Hàn lại gửi thư phàn nàn về hệ thống quản lý tàu điện ngầm Seoul đề nghị ngưng phát sóng các bản ghi âm của Joy và Seulgi. Có 1001 lý do khiến hai cô gái bị phản đối vì có người muốn nghe giọng đọc của các nam idol nổi tiếng hơn. Có người cho rằng số tiền trả thù lao cho Joy hay Seulgi thì nên dùng để cải thiện hệ thống tàu điện.

Có người còn khẳng định rằng những người đi tàu điện ngầm đều không giàu có và hàng ngày phải lắng nghe giọng nói của những người nổi tiếng kiếm tiền dễ dàng thật không vui vẻ gì, thậm chí còn khiến họ khó chịu là khác. Không ít người cũng khẳng định họ thấy buổi sáng của mình bỗng dưng mất vui khi nghe thấy hai nữ idol lên tiếng.

Joy và Seulgi (Red Velvet) bị nhiều người khó chịu vì một lý do không thể hiểu nổi ảnh 2 Nhiều hành khách đang gửi thư phàn nàn vì không muốn nghe thấy giọng của hai cô gái

Hết sức bất ngờ trước phản ứng của người dân Seoul, fan K-Pop đã chịu khó lắng nghe phần ghi âm của Joy và Seulgi để tìm hiểu lý do. Quả thật là hai thành viên Red Velvet ngay từ phần mở đầu đã giới thiệu rõ tên và nhóm nhạc của mình, khiến nhiều hành khách nghiêm túc nghĩ đây là bản tin quảng cáo cho Red Velvet chứ không phải thông tin tàu điện ngầm.

Thêm nữa, cả Joy lẫn Seulgi đều nói chuyện quá nhí nhảnh, vui tươi, điệu đà như thể đang giao lưu với fan chứ không phải là đọc những thông tin cần thiết cho hành khách đi tàu điện. Giới trẻ có thể thấy dễ thương nhưng người lớn tuổi sẽ thấy rất khó chịu và không phù hợp.

Joy và Seulgi (Red Velvet) bị nhiều người khó chịu vì một lý do không thể hiểu nổi ảnh 3 Fan K-Pop vẫn đang tranh cãi nhiều về đề tài này

Hiện giờ, hệ thống quản lý tàu điện ngầm Seoul vẫn chưa đưa ra quyết định có tiếp tục sử dụng bản ghi âm của Joy và Seulgi hay không nhưng chắc chắn những phản hồi này sẽ giúp các cô gái cũng như các idol khác rút kinh nghiệm cho những công việc tương tự.

Joy và Seulgi (Red Velvet) bị nhiều người khó chịu vì một lý do không thể hiểu nổi ảnh 4
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm