Jun Phạm “ngược dòng thời gian”, mặc cổ phục Việt chụp hình bên gia đình đón Tết

HHT - Mới đây, Jun Phạm đã chia sẻ bộ ảnh gia đình mang đậm màu sắc truyền thống mừng Tết Nguyên đán.
Thời gian gần đây, cổ phục Việt đang nhận được nhiều sự yêu thích của giới trẻ vì mang đậm bản sắc văn hóa - lịch sử của từng triều đại, từng giai đoạn lịch sử. Mới đây, chàng ca sĩ điển trai Jun Phạm cũng đã thực hiện một bộ ảnh Tết cùng gia đình trong bộ áo ngũ thân triều Nguyễn (áo tấc). 
Đây là một trong những loại áo phổ biến nhất mà trên từ thiên tử dưới đến thường dân đều mặc vào thời Nguyễn, gồm: Một áo ngũ thân dài quá đầu gối với tay thụng dài bằng gấu, cài khuy bên phải, áo lót trắng, quần trắng và khăn vấn.
Jun Phạm “ngược dòng thời gian”, mặc cổ phục Việt chụp hình bên gia đình đón Tết ảnh 1
Jun Phạm “ngược dòng thời gian”, mặc cổ phục Việt chụp hình bên gia đình đón Tết ảnh 2 Bộ ảnh phảng phất hơi thở của những bức tranh lụa dân gian.
Jun Phạm “ngược dòng thời gian”, mặc cổ phục Việt chụp hình bên gia đình đón Tết ảnh 3
Jun Phạm “ngược dòng thời gian”, mặc cổ phục Việt chụp hình bên gia đình đón Tết ảnh 4 Gia đình nam ca sĩ đều diện những bộ cổ phục Việt mang đậm màu sắc truyền thống.
Jun Phạm “ngược dòng thời gian”, mặc cổ phục Việt chụp hình bên gia đình đón Tết ảnh 5 Jun Phạm trông cực ổn khi diện bộ trang phục truyền thống Việt Nam.
Bên cạnh đó, với cách bày trí bàn ghế và phông nền đơn giản, bộ ảnh phảng phất hơi thở của những bức tranh lụa dân gian. Vừa chia sẻ trên trang cá nhân, Jun Phạm đã nhận được nhiều lời khen ngợi của người hâm mộ khi diện cổ phục Việt trong ngày Tết Việt. 
Jun Phạm “ngược dòng thời gian”, mặc cổ phục Việt chụp hình bên gia đình đón Tết ảnh 6 "Đả nữ" Ngô Thanh Vân cũng thể hiện sự thích thú trước độ "chịu chơi" của anh chàng. 
Jun Phạm “ngược dòng thời gian”, mặc cổ phục Việt chụp hình bên gia đình đón Tết ảnh 7
Jun Phạm “ngược dòng thời gian”, mặc cổ phục Việt chụp hình bên gia đình đón Tết ảnh 8 Bộ ảnh nhận được nhiều lời khen ngợi vì mang đậm chất Tết cổ truyền

Nếu bạn đang "bí" ý tưởng để thực hiện một bộ ảnh gia đình quây quần bên nhau thật đặc biệt trong những ngày đầu Xuân, bộ ảnh của Jun Phạm hẳn sẽ là một ví dụ hay ho đấy!

Jun Phạm “ngược dòng thời gian”, mặc cổ phục Việt chụp hình bên gia đình đón Tết ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm