Jun Phạm xúc động khi được vinh danh là "Nam diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất"

Jun Phạm xúc động khi được vinh danh là "Nam diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất"
HHT - Tối qua 11/1, đêm trao giải "Ngôi sao xanh 2017" đã chính thức diễn ra tại TP.HCM sau hơn 1 tháng tổ chức công bố danh sách hạng mục đề cử cho điện ảnh nước ngoài và Việt Nam.

Jun Phạm đoạt giải thưởng Nam diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất của giải thưởng Ngôi sao xanh 2017. Anh chàng được khán giả yêu mến qua vai diễn Hải Gầy trong phim Cô gái đến từ hôm qua của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh.

Với khả năng diễn xuất tự nhiên, ấn tượng, vai Hải Gầy đã giúp tên tuổi Jun Phạm đến gần hơn với khán giả trẻ yêu phim Việt. Trước đó, ngay sau khi công bố danh sách có Jun Phạm, anh chàng đã nhanh chóng dẫn đầu bảng bình chọn của khan giả, cao hơn rất nhiều so với các nghệ sĩ khác.

Jun Phạm xúc động khi được vinh danh là "Nam diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất" ảnh 1

Chia sẻ về giải thưởng Ngôi sao xanh 2017, Jun Phạm cho biết anh cảm thấy rất hạnh phúc, vì sau những cố gắng, áp lực, cuối cùng anh cũng được công nhận. Nam diễn viên trẻ cũng không quên gửi lời cảm ơn đến gia đình, bạn bè, các fan đã luôn thương quý và bình chọn cho mình.

Jun Phạm xúc động khi được vinh danh là "Nam diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất" ảnh 2

Năm 2016, Jun Phạm cũng đã đạt được giải thưởng Ngôi sao xanh với vai diễn Út Kiệm, và năm nay, may mắn đó đã tiếp tục đến với anh. Qua đó cho thấy sự cố gắng không ngừng nghỉ của chàng diễn viên sinh năm 1989 này trong sự nghiệp diễn xuất, với những vai diễn càng ngày càng ấn tượng.

Jun Phạm xúc động khi được vinh danh là "Nam diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất" ảnh 3

Bên cạnh giải thưởng vừa đạt được, Jun Phạm cho biết trong năm 2018 tới, anh sẽ tích cực hoạt động nghệ thuật, cùng nhiều dự án mới mẻ để mong muốn tên tuổi của mình đến gần với khán giả hơn, đặc biệt là vai nam chính trong dự án phim Tết 2018 mang tên Về quê ăn Tết.

Jun Phạm xúc động khi được vinh danh là "Nam diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất" ảnh 4

Được biết, Về quê ăn Tết là bộ phim được Ngô Thanh Vân đầu tư sản xuất phim Tết sau nhiều năm, kể từ Ngày ngảy ngày nay.  Nội dung phim kể về chuyến hành trình về quê đoàn tụ cùng gia đình đầy trắc trở, nhưng cũng vô cùng đáng yêu của một nhóm hành khách trên chuyến xe buýt từ Sài Gòn về Cà Mau. Phim thuộc thể loại hài nhẹ nhàng, vui tươi, thích hợp với bầu không khí của những ngày cận chuẩn bị cho Tết cổ truyền. 

MINH ĐĂNG - Ảnh: Viết Quý - Stylist: Fuonk Nguyễn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm