Jung Kook (BTS) quyết xóa tài khoản Instagram hơn 50 triệu lượt theo dõi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chiều 28/2, Jung Kook (BTS) đăng bài trên Weverse, thông báo đã xóa tài khoản Instagram cá nhân và không có ý định dùng lại mạng xã hội này trong tương lai. Người hâm mộ tiếc công idol "xây feed" và có hơn 50 triệu người theo dõi.

Người hâm mộ bất ngờ vì instagram không còn hiển thị kết quả khi tìm kiếm tài khoản của Jung Kook. Ngay sau đó, nam idol đã lên Weverse thông báo với fan. Anh cho biết: "Mình xóa Instagram rồi. Không phải mình bị hack đâu. Mình không dùng nó nữa nên xóa thôi. Mọi người đừng lo lắng!".

Jung Kook (BTS) quyết xóa tài khoản Instagram hơn 50 triệu lượt theo dõi ảnh 1
Jung Kook (BTS) quyết xóa tài khoản Instagram hơn 50 triệu lượt theo dõi ảnh 2

Thông báo từ Jung Kook khiến người hâm mộ bất ngờ.

Jung Kook chia sẻ thêm: "Mình cũng xóa app rồi. Mình không nghĩ sẽ lại sử dụng nó trong tương lai, nên giờ mình báo trước cho mọi người như vậy". Nam thần tượng cho biết thỉnh thoảng sẽ livestream trò chuyện cùng fan qua Weverse.

Jung Kook (BTS) quyết xóa tài khoản Instagram hơn 50 triệu lượt theo dõi ảnh 3

Jung Kook cũng như các thành viên của BTS đã tạo tài khoản Instagram cá nhân vào ngày 6/12/2021. Tên Instagram đầu tiên của Jung Kook được đặt bằng cách viết lần lượt các ký tự trong bảng chữ cái, bỏ trống 2 kí tự JK - 2 kí tự đầu tiên trong tên của mình. Người hâm mộ thích thú và cũng "đu trend" đặt tên theo cách của Jung Kook.

Jung Kook (BTS) quyết xóa tài khoản Instagram hơn 50 triệu lượt theo dõi ảnh 4

Một thời gian sau, nam thần tượng đổi về cái tên đơn giản - jungkook.97 và đạt hơn 50 triệu lượt theo dõi trước khi xóa tài khoản. Jung Kook từng nhiều lần khiến fan hoang mang với những "pha" xóa bay các bài đăng hơn 10 triệu lượt "thả tim" chỉ với mục đích "xây lại feed" sao cho thật nghệ.

Vì tiếc cho lượt theo dõi "khủng" cùng các bài đăng và công "dựng feed" của thần tượng, mà fan không khỏi hụt hẫng khi Jung Kook xóa tài khoản. Tuy nhiên, nam thần tượng vẫn có thể tương tác với fan qua các nền tảng khác như Weverse hay Twitter nên fan cũng được an ủi phần nào.

Jung Kook (BTS) quyết xóa tài khoản Instagram hơn 50 triệu lượt theo dõi ảnh 5

Cũng trong chiều 28/2, trước vài giờ kể từ khi thông báo xóa Instagram, Jung Kook đã có mở livestream qua Weverse để trò chuyện với fan. Nam thần tượng khoe đang nuôi tóc và tạo hình mới lạ này cũng khiến fan thích thú.

Jung Kook (BTS) quyết xóa tài khoản Instagram hơn 50 triệu lượt theo dõi ảnh 6

Jung Kook và kiểu tóc xoăn dài mới vừa lãng tử, vừa có nét đáng yêu đang trở thành từ khóa thịnh hành trên Twitter.

Mặt khác, một số fan hi vọng nếu Jung Kook xóa Instagram thì biết đâu sẽ mở một kênh YouTube cá nhân để đăng tải vlog hay những content "nhà làm" chiêu đãi người hâm mộ.

Jung Kook (BTS) quyết xóa tài khoản Instagram hơn 50 triệu lượt theo dõi ảnh 10
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm