Tuổi 25 của Jung Kook BTS: Nhan sắc đến sự nghiệp "siêu thực" hơn cả nam chính ngôn tình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Nếu Jung Kook là nam chính trong một bộ phim hay tiểu thuyết thì chắc sẽ bị ném đá vì xây dựng nhân vật quá phi thực tế" là một bình luận của cư dân mạng để lại sau khi xem qua những thành tích nổi trội trong sự nghiệp của em út BTS.

Hoạt động tới năm thứ 10, em út Jung Kook (BTS) ngày càng chứng minh rõ bản lĩnh của bản thân và danh xưng Golden Maknae (Út Vàng) hoàn toàn không phải "hữu danh vô thực".

Tuổi 16 càn quét giải Tân Binh Xuất Sắc

Không có quá nhiều lợi thế khi debut trong một công ty nhỏ, tuy nhiên với sự nỗ lực và đam mê của mình, BTS đã nhận được những thành quả đầu tiên. Trong số hơn 20 nhóm nhạc ra mắt cùng năm, BTS là nhóm nhạc duy nhất đến hiện tại còn hoạt động với đầy đủ thành viên. Jung Kook dưới danh nghĩa BTS, vào năm 2013 đã thành công thu phục loạt giải Tân Binh Xuất Sắc Nhất/ Tân Binh Của Năm tại các lễ trao giải MMA , GDA , SMA, GCMA...

Tuổi 25 của Jung Kook BTS: Nhan sắc đến sự nghiệp "siêu thực" hơn cả nam chính ngôn tình ảnh 1

18 tuổi thắng cúp đầu tiên tại show âm nhạc

Năm 2015, với thành công ngoài mong đợi của I need you, đã giúp Jung Kook cùng BTS thành công mang về chiếc cúp đầu tiên tại show âm nhạc trong nước. Đến nay, nhóm đã mang về hơn 160 chiếc cúp tại các chương trình âm nhạc tuần.

Tuổi 25 của Jung Kook BTS: Nhan sắc đến sự nghiệp "siêu thực" hơn cả nam chính ngôn tình ảnh 2

Khoảnh khắc nhóm thắng cup tuần đầu tiên được xem là một trong những cột mốc đáng nhớ nhất của BTS cũng như người hâm mộ.

19 tuổi chinh phục giải Daesang đầu tiên

Những năm đầu trong sự nghiệp của BTS là chặng đường gập ghềnh, không ít lần bị "hắt nước bẩn", đối diện với làn sóng tẩy chay từ đông đảo bộ phận netizen và mơ ước được Daesang bị cho là viển vông. Bỏ ngoài tai mọi sự chỉ trích đó, năm 2016, 7 thành viên đã thành công mang về giải Daesang đầu tiên tại Melon Music Awards (MMA). Qua hơn 6 năm, BTS đã trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc thắng nhiều Daesang nhất lịch sử với tổng 71 giải, tính đến hiện tại.

Tuổi 25 của Jung Kook BTS: Nhan sắc đến sự nghiệp "siêu thực" hơn cả nam chính ngôn tình ảnh 3

Chinh phục giải thưởng lớn tại những lễ trao giải uy tín là cách đáp trả mạnh nhất tới những ai từng cố tình phủ nhận sự nỗ lực và phát triển của BTS.

20 tuổi thắng giải BBMAs, biểu diễn tại AMAs

2017 là năm BTS bắt đầu có những bước tiến vượt bậc trên thị trường âm nhạc quốc tế. Đồng hành cùng các thành viên, Jung Kook đã tiến đến sân khấu của 2/4 lễ trao giải lớn nhất nước Mỹ.

Tuổi 25 của Jung Kook BTS: Nhan sắc đến sự nghiệp "siêu thực" hơn cả nam chính ngôn tình ảnh 4

BTS thẳng giải BBMAs đầu tiên với hạng mục Top Social Artist.

Tuổi 25 của Jung Kook BTS: Nhan sắc đến sự nghiệp "siêu thực" hơn cả nam chính ngôn tình ảnh 5

AMAs 2017 là lần đầu tiên BTS cũng như một nhóm nhạc K-Pop biểu diễn tại lễ trao giải lớn của Mỹ.

21 tuổi - Đứng đầu BXH Billboard 200, người trẻ tuổi nhất nhận Huân chương văn hóa, tham dự Đại hội đồng Liên Hợp Quốc

Tuổi 25 của Jung Kook BTS: Nhan sắc đến sự nghiệp "siêu thực" hơn cả nam chính ngôn tình ảnh 6

BTS là nhóm nhạc K-Pop đầu tiên sở hữu album tiếng Hàn đầu tiên debut vị trí đầu bảng xếp hạng Billboard 200 với Love Yourself: Tear.

Với những đóng góp to lớn của mình, năm 2018, BTS vinh dự được Chính phủ Hàn Quốc trao tặng Huân chương văn hóa.

Tuổi 25 của Jung Kook BTS: Nhan sắc đến sự nghiệp "siêu thực" hơn cả nam chính ngôn tình ảnh 7

Em út BTS trở thành người trẻ tuổi nhất vinh dự được nhận huân chương danh giá này.

22 tuổi - màn "sold out" huyền thoại, tiến tới Grammys

Love Yourself: Speak Yourself World Tour được xếp ở vị trí số 3 trên bảng xếp hạng 40 chuyến lưu diễn thành công nhất 2019 của Billboard, trở thành chuyến lưu diễn thành công nhất của BTS tới thời điểm đó.

Tuổi 25 của Jung Kook BTS: Nhan sắc đến sự nghiệp "siêu thực" hơn cả nam chính ngôn tình ảnh 8
BTS là nghệ sĩ châu Á đầu tiên sold out toàn bộ 4 đêm concert tại Wembley Stadium, một trong những sân vận động lớn nhất thế giới.
Tuổi 25 của Jung Kook BTS: Nhan sắc đến sự nghiệp "siêu thực" hơn cả nam chính ngôn tình ảnh 9

Với tư cách người công bố giải thưởng, Jung Kook cùng các thành viên lần đầu tiên đặt chân lên thảm đỏ lễ trao giải danh giá nhất nước Mỹ - Grammys.

23 tuổi - Đạt hạng nhất trên BXH Billboard Hot 100 và đề cử Grammys đầu tiên

Với bản hit Dynamite, BTS tiếp tục làm nên lịch sử khi trở thành nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Thành công bùng nổ của Dynamite còn giúp cả nhóm mang về đề cử đầu tiên tại Grammys lần thứ 63. Tuy không giành chiến thắng nhưng đã trở thành bước đệm cho những thành tích sau này.

Tuổi 25 của Jung Kook BTS: Nhan sắc đến sự nghiệp "siêu thực" hơn cả nam chính ngôn tình ảnh 10
Tuổi 25 của Jung Kook BTS: Nhan sắc đến sự nghiệp "siêu thực" hơn cả nam chính ngôn tình ảnh 11

24 tuổi - Trở thành Đặc phái viên Tổng thống

Với đóng góp ngày một to lớn, góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền công nghiệp đại chúng, lan rộng văn hóa Hàn Quốc tới toàn cầu, năm 2021, 7 thành viên của BTS được trao tặng hộ chiếu ngoại giao và được bổ nhiệm trở thành Đặc phái viên của Tổng thống.

Tuổi 25 của Jung Kook BTS: Nhan sắc đến sự nghiệp "siêu thực" hơn cả nam chính ngôn tình ảnh 12
Tuổi 25 của Jung Kook BTS: Nhan sắc đến sự nghiệp "siêu thực" hơn cả nam chính ngôn tình ảnh 13

Jung Kook và các thành viên đã có bài phát biểu truyền cảm hứng trong sự kiện SDG Moment 2021 do Liên Hợp Quốc khởi xướng.

4 năm kể từ lần đầu tiên đặt chân đến sân khấu AMAs, 7 thành viên đã có bước tiến ngoạn mục khi giành chiến thắng giải thưởng lớn nhất tại AMAs 2021. BTS đã làm nên cú "hat-trick" khi ôm trọn 3 giải thưởng và trở thành nghệ sĩ châu Á đầu tiên chiến thắng hạng mục danh giá Artist of the Year (Nghệ sĩ của năm).

Tuổi 25 của Jung Kook BTS: Nhan sắc đến sự nghiệp "siêu thực" hơn cả nam chính ngôn tình ảnh 14

25 tuổi - Tới Nhà Trắng, biểu diễn tại lễ khai mạc World Cup Qatar 2022

Sự kiện tại Nhà Trắng cùng Tổng thống Mỹ Joe Biden có lẽ là một trong những khoảnh khắc khó tin nhất đối với người hâm mộ. Một lần nữa BTS chứng minh tầm ảnh hưởng của nhóm không chỉ bao quanh phạm vi về nghệ thuật.

Tuổi 25 của Jung Kook BTS: Nhan sắc đến sự nghiệp "siêu thực" hơn cả nam chính ngôn tình ảnh 15

Kế đó, màn trình diễn bùng nổ của Jung Kook tại lễ khai mạc World Cup Qatar 2022 đã đưa cái tên của em út BTS càng thêm viral với công chúng toàn cầu. Jung Kook chính là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên biểu diễn tại sân khấu lễ khai mạc giải bóng đá lớn nhất hành tinh.

Tuổi 25 của Jung Kook BTS: Nhan sắc đến sự nghiệp "siêu thực" hơn cả nam chính ngôn tình ảnh 16

Jung Kook đã phá đảo mạng xã hội sau màn trình diễn tại lễ khai mạc World Cup.

Nam idol còn xuất sắc ghi danh vào danh sách 200 ca sĩ xuất sắc nhất mọi thời đại do tạp chí Rolling Stone bình chọn. Xuất hiện tại vị trí 191, Jung Kook là 1 trong 2 nghệ sĩ Hàn Quốc duy nhất có mặt trong danh sách này.

Tuổi 25 của Jung Kook BTS: Nhan sắc đến sự nghiệp "siêu thực" hơn cả nam chính ngôn tình ảnh 17

Trên Pann, Knet trầm trồ với những thành công mà "Út vàng" BTS đạt được:

"Jung Kook nói có rất nhiều thứ muốn làm nhưng lại không đủ kiên nhẫn, nhưng tôi thì lại nghĩ hoàn toàn ngược lại. Jung Kook thực sự kiên nhẫn và ngoan cường, ý chí, sự tập trung, niềm đam mê, sự chân thành,... Chưa kể ngoại hình, tôi nghĩ tất cả thực sự tuyệt vời. Càng trưởng thành, tôi càng thấy Jungkook là một người tuyệt vời như thế nào."

"Nếu Jung Kook là nam chính trong một bộ phim hay tiểu thuyết thì chắc sẽ bị ném đá vì xây dựng nhân vật quá phi thực tế."

"Quả thực cuộc sống Jung Kook còn hơn cả một bộ phim đó."

Không phải hiển nhiên mà BTS trở thành một trong những nhóm nhạc huyền thoại của Hàn Quốc. Đối với Jung Kook, em út của nhóm chỉ mới bước qua tuổi 25, ở độ tuổi tràn đầy đam mê nhiệt huyết, anh chàng đã có một sự nghiệp huy hoàng đáng mơ ước và tự hào.

Những thành tích trên đạt được khi em út BTS chưa chính thức ra mắt solo. Với tiền đề rực rỡ, người hâm mộ hoàn toàn có thể tin tưởng vào một Jung Kook trưởng thành và thành công hơn trong thời gian tới.

Tuổi 25 của Jung Kook BTS: Nhan sắc đến sự nghiệp "siêu thực" hơn cả nam chính ngôn tình ảnh 21
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm