Jung Yonghwa (CN Blue) gặp thêm rắc rối khi bị nghi ngờ gian lận cao học để hoãn nhập ngũ

Jung Yonghwa (CN Blue) gặp thêm rắc rối khi bị nghi ngờ gian lận cao học để hoãn nhập ngũ
HHT - Chuyện Yonghwa (CN Blue) gian lận xét tuyển cao học ngày càng trầm trọng, khi Yonghwa bị nghi ngờ đang muốn trì hoãn nhập ngũ.

Ngay khi chuyện Yonghwa gian lận để thi đỗ cao học tại đại học Kyunghee, nhiều người đã nghĩ đến việc Yonghwa muốn mượn việc này để tránh phải nhập ngũ. Bởi theo luật ở Hàn Quốc, những người đang học tại trường đại học sẽ được trì hoãn nhập ngũ đến khi hoàn thành xong việc học tập.

Jung Yonghwa (CN Blue) gặp thêm rắc rối khi bị nghi ngờ gian lận cao học để hoãn nhập ngũ ảnh 1

Mới đây, một người tự xưng là nhân viên cũ của công ty FNC cũng tiết lộ rằng Yonghwa muốn học tiến sĩ chỉ để trì hoãn nhập ngũ càng muộn càng tốt. Bằng chứng là Yonghwa đã từng bị gọi nhập ngũ vào tháng 8/2016 nhưng đến bây giờ vẫn chưa lên đường vì nhiều lý do khác nhau. Người này thậm chí còn cho rằng nhân viên của FNC còn đi học hộ cho Yonghwa.

Jung Yonghwa (CN Blue) gặp thêm rắc rối khi bị nghi ngờ gian lận cao học để hoãn nhập ngũ ảnh 2

Ngay sau đó, công ty giải trí FNC đã lên tiếng bảo vệ nghệ sĩ của mình. FNC khẳng định đúng là Yonghwa có nhờ người hoàn thành hồ sơ cao học, nhưng anh luôn tự mình nghe các bài giảng qua máy tính (do Yonghwa đăng ký học hệ trực tuyến), chứ không có chuyện nhờ nhân viên đi điểm danh hộ.

Jung Yonghwa (CN Blue) gặp thêm rắc rối khi bị nghi ngờ gian lận cao học để hoãn nhập ngũ ảnh 3

FNC cũng tuyên bố Yonghwa chọn làm nghiên cứu sinh Tiến sĩ vì thấy khóa học rất bổ ích, chứ không hề có ý định trì hoãn nhập ngũ. “Jung Yonghwa chọn đăng kí học nghiên cứu sinh Tiến sĩ vì cảm thấy chương trình học rất thú vị và phía nhà trường cũng khuyến khích cậu ấy nộp đơn. Chuyện này không dính líu gì đến việc trì hoãn nghĩa vụ quân sự. Đến thời điểm phù hợp, Jung Yonghwa nhất định sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự chứ không trốn tránh.

Jung Yonghwa (CN Blue) gặp thêm rắc rối khi bị nghi ngờ gian lận cao học để hoãn nhập ngũ ảnh 4

Hiện giờ, kết quả xét tuyển của Jung Yonghwa đã bị hủy bỏ, trong khi anh vẫn là tâm điểm chỉ trích của khán giả.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm