Jungkook (BTS) phát âm sai tên chuỗi nhà hàng ở Mỹ, chuỗi nhà hàng này phản ứng thế nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một chuỗi nhà hàng ở Mỹ đã quyết định... đổi luôn tên trên tài khoản mạng xã hội chính thức của mình thành một cái tên sai chính tả, sau khi thành viên Jungkook của nhóm nhạc Hàn Quốc BTS phát âm sai tên của họ. Thế mới thấy sức mạnh của người nổi tiếng, nhiều khi những lời nói ra có sai cũng thành đúng thôi.

Trong một video mới được đăng trên BANGTANTV, kênh YouTube chính thức của nhóm nhạc BTS, các thành viên của nhóm này đã đi ăn trưa sau khi ghi hình.

Thành viên Jungkook cầm một bát đựng món ăn của chuỗi nhà hàng Chipotle (tên đầy đủ là Chipotle Mexican Grill, bán chủ yếu là các món ăn Mexico) rồi hỏi: “Ăn món này bằng cách nào?”. Tiếp theo, Jungkook đã cố đọc tên nhà hàng nhưng lại phát âm sai: “Đây là gì nhỉ? Chicotle à?”.

Jungkook (BTS) phát âm sai tên chuỗi nhà hàng ở Mỹ, chuỗi nhà hàng này phản ứng thế nào? ảnh 1

Thành viên Jungkook của BTS phát âm sai tên nhà hàng. Ảnh: BANGTANTV/ Korea Times.

Sau đó, video này đã được chia sẻ rất nhanh, cũng như mọi video khác của BTS, chỉ có điều lần này nhiều fan chia sẻ kèm theo lời bình luận rằng Jungkook đã phát âm sai, nhưng nhấn mạnh: “Nếu Jungkook nói đó là chicotle, thì nó là chicotle!”.

Thật vậy, ai phát âm sai thì có thể bị cười trêu chứ một người nổi tiếng như thành viên của BTS mà phát âm sai thì chỉ có “hiệu quả” chứ không phải là “hậu quả”. Chuỗi nhà hàng Chipotle đã lập tức nắm lấy cơ hội này và đổi luôn tên trên tài khoản Twitter chính thức của mình từ Chipotle thành Chicotle, khiến các fan của BTS không thể không yêu!

Jungkook (BTS) phát âm sai tên chuỗi nhà hàng ở Mỹ, chuỗi nhà hàng này phản ứng thế nào? ảnh 2

Chuỗi nhà hàng đổi luôn tên trên Twitter từ tên đúng thành tên bị phát âm sai. (Ảnh chụp màn hình).

Không chỉ vậy, chuỗi nhà hàng Chipotle - hay giờ tạm được gọi là Chicotle - còn quyết định sắp tới sẽ có chương trình giảm giá đặc biệt dành riêng cho ARMY (cộng đồng fan của BTS).

Đây không phải là lần đầu tiên một thương hiệu lớn “bắt chước” thành viên của BTS. Hồi tháng 12, chuỗi nhà hàng McDonald’s (viết tắt là McD) đã đổi tên trên tài khoản Twitter chính thức của mình thành ab_ _efghijkl_nopqrstuvwxyz, cho giống kiểu tên tài khoản Instagram của Jungkook là abcdefghi__lmnopqrstuvwxyz (cả bảng chữ cái, trừ J và K là 2 chữ cái đầu trong tên Jungkook), khiến nhiều fan BTS chia sẻ.

Jungkook (BTS) phát âm sai tên chuỗi nhà hàng ở Mỹ, chuỗi nhà hàng này phản ứng thế nào? ảnh 3

McDonald's cũng từng đổi tên trên tài khoản Twitter theo kiểu của Jungkook. Ảnh: JUNGKOOK DAILY UPDATE.

Có vẻ việc làm theo người nổi tiếng đúng là một cách tiếp thị thông minh và hiệu quả.

Jungkook (BTS) phát âm sai tên chuỗi nhà hàng ở Mỹ, chuỗi nhà hàng này phản ứng thế nào? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.