Jungkook chơi lớn nuôi tóc dài chưa lâu, đã có fan đề nghị anh chàng mau cắt tóc

Jungkook chơi lớn nuôi tóc dài chưa lâu, đã có fan đề nghị anh chàng mau cắt tóc
HHT - Có lẽ vì đã quen nhìn thấy Jungkook tóc ngắn trẻ trung, nên nhiều fan chịu không nổi với một Jungkook tóc dài loăn xoăn như thế này.

Sau khi cùng nhóm BTS có kỳ nghỉ kéo dài hơn một tháng, Jungkook đã trở lại với diện mạo khiến nhiều người giật mình. Thay cho chàng Jungkook tóc ngắn trẻ trung khỏe khoắn khi xưa, là một Jungkook tóc dài uốn xoăn mang đậm phong cách bà thím. Cũng vì thế mà nhìn Jungkook già dặn trưởng thành hơn nhiều.

Jungkook chơi lớn nuôi tóc dài chưa lâu, đã có fan đề nghị anh chàng mau cắt tóc ảnh 1

Mới đây, khi BTS xuất hiện ngoài sân bay thì như mọi khi, có rất nhiều fan đuổi theo các chàng trai để quay phim chụp ảnh nhóm. Có một fan nữ đã tìm cách đến gần Jungkook và hét lớn “Jungkook à, cắt tóc đi thôi”. Video ghi lại khoảnh khắc này đã khiến ARMY xem đi xem lại trên Twitter và chia ra hai luồng ý kiến trái chiều.

Jungkook chơi lớn nuôi tóc dài chưa lâu, đã có fan đề nghị anh chàng mau cắt tóc ảnh 2

Một bên cho rằng fan nữ này quá thô lỗ, nên bị xếp vào danh sách fan cuồng quá khích, cấm không được đến gần BTS nữa. Nhiều khán giả lo lắng Jungkook sẽ buồn bã tổn thương trước đề nghị đó. Bởi để kiểu tóc gì là quyền cá nhân của Jungkook, và các fan chân chính nên học quyền tôn trọng điều này thay vì tìm cách kiểm soát ngoại hình cũng như cuộc sống riêng tư của nghệ sĩ. Không ít ARMY khẳng định dù Jungkook để tóc gì, thì vẫn yêu mến anh chàng như thường vì chính tính cách thân thiện tốt bụng cũng như tài năng trên mọi phương diện của em út nhóm BTS.

Jungkook nhìn già dặn hơn khi để tóc dài

Tuy nhiên, một số cư dân mạng cho rằng Jungkook cũng nên xem lại kiểu tóc mới của mình, vì khiến anh chàng giảm bớt vẻ nam tính và trẻ trung, không đẹp trai bằng kiểu tóc ngắn trước đây. Đã từng có nhiều chàng trai K-Biz đổi gió với tóc dài loăn xoăn như Jungkook, để rồi sau đó đều quay lại với tóc ngắn đơn giản và trẻ trung đấy thôi. Dù sao thì ai cũng thấy rằng nếu muốn góp ý với Jungkook, hãy nói một cách khéo léo hơn chứ đừng sỗ sàng như fan girl vừa rồi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm