Vừa qua, Junho (2PM) đã làm khách mời trong tập mới nhất của chương trình Happy Together cùng Sana, Tzuyu (TWICE), nam diễn viên Nam Goong Min. Anh được MC Park Myung Soo hỏi: "TWICE là nghệ sĩ kiếm được nhiều tiền nhất của JYP, đúng không?".
Junho đã trả lời thận trọng: "2PM vẫn là nhóm mang về nhiều lợi nhuận nhất cho JYP. Chúng em không xuất hiện nhiều trên các chương trình truyền hình tại Hàn Quốc, nhưng cả nhóm vẫn liên tục đi tour trong suốt thời gian qua. Công chúng nghĩ rằng 2PM đã ngừng quảng bá vì không thấy nhóm xuất hiện trên các chương trình truyền hình". Anh chia sẻ một kỉ niệm buồn: "Em đã đến một bệnh viện ở Hàn Quốc sau tour diễn của nhóm. Bác sĩ hỏi em rằng dạo gần đây 2PM làm gì vậy, các cậu vẫn còn có fan chứ".
Junho cởi mở về việc anh phải nhận khá nhiều bình luận ác ý sau khi xuất hiện trên I Live Alone: "Mọi người cứ nghĩ rằng em đang nghỉ ngơi vì 2PM không quảng bá ở Hàn Quốc. Em nhận được rất nhiều bình luận ác ý hỏi vì sao em chẳng làm gì cả mà vẫn được sống trong một căn nhà đắt tiền như vậy. Em không suy nghĩ về những bình luận đó. Chúng em luôn làm việc chăm chỉ chưa bao giờ nghỉ ngơi lâu hơn một tuần. Em chỉ muốn mọi người biết điều đó".
Anh chàng cũng hài hước tiết lộ rằng trong khi chủ tịch Park Jin Young hay "bắn tim", làm "aegyo" với TWICE, ông lại rất khắt khe với 2PM. Các anh chàng thường xuyên bị chủ tịch mắng mỏ vì hát chưa đủ tốt. Ngoài ra, 2PM sẽ quay trở lại với concert 6 Nights vào tháng 6 tới để cảm ơn fan về sự ủng hộ của họ khi buổi biểu diễn lần trước bị hủy bỏ vì chấn thương chân của Jun.K.
TRANG TRẦN