Justin Bieber chính thức cho ra mắt thương hiệu thời trang Smiley-Face của riêng mình!

Justin Bieber chính thức cho ra mắt thương hiệu thời trang Smiley-Face của riêng mình!
HHT - Không có quá nhiều sự phô trương hay thậm chí là quảng cáo ồn ào, biểu tượng phong cách có một không hai Justin Bieber đã cho ra mắt dòng thời trang mới của mình mang tên Drew House.

Trái với những hãng thời trang khác, khi mà sản phẩm đầu tay của Justin Bieber được cho ra mắt đã không có quá nhiều ồn ào, cũng như quảng cáo, thế nhưng chúng vẫn gây được sự chú ý từ người hâm mộ khắp nơi trên Thế Giới. Hãng thời trang này có tên là Drew House – được lấy ý tưởng từ tên đệm của anh Justin Drew Bieber. Cũng như cái tên thì bộ sưu tập lần này cũng mang đậm chất phong cách bụi bặm đường phố, đơn giản, dễ mặc nhưng vẫn đầy cá tính trong cuộc sống thường ngày của anh chàng này. Và bộ sưu tập lần này truyền tải thông điệp rằng: “Hãy mặc là chính bạn, đừng quan tâm ai hết” - “Wear like you don’t care”.

Hình ảnh trọn bộ sưu tập đầu tay của Justin Bieber

Bộ sưu tập này được chia làm hai dòng và có giá dao động từ 48$ đến 148$, khá là rẻ so với các thương hiệu thời trang khác. Một là, các loại quần nhung dài, lỡ cùng các loại áo nhung từ màu vàng tới nâu cho cả nam và nữ. Tuy nhiên, điểm nhấn đặc biệt chính là ở chiếc quần đùi nhung với dòng chữ “Drew” được in ngược vào mặt trước của chiếc quần chứ không phải như đằng sau ở các quần bình thường khác. Phần còn lại của bộ sưu tập này là áo phông, sơ mi, và một số áo nỉ có tên thương hiệu hoặc logo biểu tượng hình mặt cười. Tuy vậy, nhưng cả hai dòng này đều là phong cách mà Biebz thích mặc.

Hình ảnh chiếc quần được in tên thương hiệu một cách khá độc đáo
Justin Bieber chính thức cho ra mắt thương hiệu thời trang Smiley-Face của riêng mình! ảnh 3
Justin Bieber chính thức cho ra mắt thương hiệu thời trang Smiley-Face của riêng mình! ảnh 4
Justin Bieber chính thức cho ra mắt thương hiệu thời trang Smiley-Face của riêng mình! ảnh 5

Tuy bộ sưu tập này mới ra mắt vào ngày 29/01 nhưng dường như các fans hâm mộ của anh đã biết và mường tượng đoán ra được từ trước đó. Bởi vào dịp Giáng Sinh năm ngoái thì Justin đã đăng lên trang mạng xã hội Instagram của mình bức hình đi đôi dép trong nhà với những chiếc vòng phụ kiện trang trí xung quanh có biểu tượng mặt cười với dòng trạng thái là tên thương hiệu bây giờ của anh “Drew House”.

Hình ảnh đôi dép đi trong nhà cùng các phụ kiện của Draw House được Justin đăng tải trên trang mạng xã hội Instagram của mình vào năm ngoái.

Không chỉ vậy, mà cũng trong khoảng thời gian năm ngoái, Justin bị phát hiện khi diện những bộ đồ này ra ngoài.

Justin Bieber chính thức cho ra mắt thương hiệu thời trang Smiley-Face của riêng mình! ảnh 7
Justin Bieber chính thức cho ra mắt thương hiệu thời trang Smiley-Face của riêng mình! ảnh 8
Justin Bieber chính thức cho ra mắt thương hiệu thời trang Smiley-Face của riêng mình! ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm