Justin Bieber khẳng định sẽ dùng sự nghiệp âm nhạc để phản đối nạn phân biệt chủng tộc

HHT - Gần đây, Justin Bieber liên tục đăng tải những bức ảnh cũng như các phát ngôn bày tỏ sự giận dữ về tình trạng phân biệt chủng tộc trên trang Instagram.

“Hoàng tử nhạc Pop” chia sẻ chính nền văn hóa của người da đen đã định hướng cho sự nghiệp âm nhạc của anh. Ngoài ra, với tư cách là một nghệ sĩ nổi tiếng người da trắng, nam ca sĩ còn hứa sẽ dùng chính sức ảnh hưởng của mình đối với công chúng để tham gia vào công cuộc chống phân biệt chủng tộc.

Justin Bieber khẳng định sẽ dùng sự nghiệp âm nhạc để phản đối nạn phân biệt chủng tộc ảnh 1 Instargram của Justin Bieber gần đây không ngừng kêu gọi cộng đồng đấu tranh cho bình đẳng chủng tộc.
Justin Bieber khẳng định sẽ dùng sự nghiệp âm nhạc để phản đối nạn phân biệt chủng tộc ảnh 2 Bài đăng mới nhất của ngôi sao nhạc Pop trên Instagram.

Justin viết: "Văn hoá của người da đen thực sự đã truyền cảm hứng và giúp ích cho tôi rất nhiều. Từ phong cách ca hát, trình diễn cho đến phong cách thời trang của tôi đều được ảnh hưởng bởi nền văn hóa này. Từ hôm nay trở đi, tôi xin hứa sẽ dùng chính sự nghiệp của mình để lên tiếng chống lại nạn phân biệt chủng tộc, áp bức và tìm cách trở thành một thành viên đóng góp cho sự thay đổi đầy tính cần thiết này.”

Như nhiều nghệ sĩ quốc tế nổi tiếng khác, Instagram của Justin cũng liên tục đăng tải về việc đấu tranh cho công lý chủng tộc sau sự ra đi của công dân George Floyd.

Justin Bieber khẳng định sẽ dùng sự nghiệp âm nhạc để phản đối nạn phân biệt chủng tộc ảnh 3 "Cuộc sống này chỉ thực sự có ý nghĩa khi người da màu có quyền được sống."
Justin Bieber khẳng định sẽ dùng sự nghiệp âm nhạc để phản đối nạn phân biệt chủng tộc ảnh 4 "Đã đến lúc thoát khỏi thung lũng đầy rẫy sự phân biệt, tăm tối và cô độc kia để sải bước trên con đường ngập tràn ánh nắng của công lý và bình đẳng chủng tộc.”
Justin Bieber khẳng định sẽ dùng sự nghiệp âm nhạc để phản đối nạn phân biệt chủng tộc ảnh 5 "Gửi những người bạn không phải da màu thân mến.... Tôi đang để mắt đến sự im lặng của các bạn đấy…."
Justin Bieber khẳng định sẽ dùng sự nghiệp âm nhạc để phản đối nạn phân biệt chủng tộc ảnh 6 "Là những người không phân biệt chủng tộc trong âm thầm chưa đủ, đã đến lúc chúng ta phải lên án mạnh mẽ vấn nạn này.”

Nam ca sĩ người Canada cũng tham gia chiến dịch “Black Out Tuesday” (tạm dịch: Ngày thứ Ba tắt đèn) nhuộm đen mạng xã hội để ủng hộ George Floyd, kêu gọi cộng đồng phản đối nạn phân biệt chủng tộc và tưởng nhớ nữ y tá người da màu Breonna Taylor trong những ngày qua.

Theo Billboard
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm