BTS đăng tweet cổ vũ chiến dịch “Black Lives Matter” và đồng thời lên án bạo lực

HHT - Vào chiều ngày 4/6, thông qua tài khoản Twitter chính thức, BTS đã đăng tweet nhằm cổ vũ chiến dịch "Black Lives Matter" chống lại nạn phân biệt chủng tộc và lên án bạo lực. Không những thế, BTS còn quyên góp ủng hộ chiến dịch.
BTS đăng tweet cổ vũ chiến dịch “Black Lives Matter” và đồng thời lên án bạo lực ảnh 1 Bài đăng của BTS ủng hộ chiến dịch #BlackLivesMatte.

“Chúng ta đứng lên chống lại sự phân biệt chủng tộc. Chúng ta lên án bạo lực. Bạn, tôi và chúng ta đều có quyền được tôn trọng. Chúng ta sẽ sát cánh bên nhau”. Đó là nội dung của những dòng tweet mà BTS đã đăng cùng hashtag #BlackLivesMatter.

Là một trong những boygroup nổi tiếng nhất thế giới hiện nay, BTS sở hữu một lượng fan đông đảo với đủ mọi màu da, lứa tuổi, giới tính, quốc tịch, tôn giáo. Giữa lúc phong trào Black Lives Matter đang diễn biến ngày một "nóng" hơn, cư dân mạng trên toàn cầu rất mong chờ sự lên tiếng của BTS.

Và BTS đã cất lên tiếng nói của mình thật. Sau khi BTS lên tiếng, cộng đồng fan ARMY của nhóm đã có thêm động lực để ủng hộ Black Lives Matter. Đặc biệt, đối với các fan người da đen và da màu, họ cảm thấy xúc động và ấm lòng hơn rất nhiều.

BTS đăng tweet cổ vũ chiến dịch “Black Lives Matter” và đồng thời lên án bạo lực ảnh 2 Ảnh: Big Hit Entertainment

Không chỉ cất tiếng nói, BTS còn có một hành động siêu thiết thực khác là quyên góp để ủng hộ chiến dịch. Công ty chủ quản Big Hit cho biết: “Chúng tôi đang trong quá trình quyên góp nhưng không thể tiết lộ chiến dịch cụ thể cũng như số tiền ủng hộ”.

BTS đăng tweet cổ vũ chiến dịch “Black Lives Matter” và đồng thời lên án bạo lực ảnh 3

Ngay khi tweet của BTS được đăng tải, các cụm từ Stan đúng người (I STAN THE RIGHT GROUP), Chúng ta sẽ sát cánh bên nhau (WE WILL STAND TOGETHER) và Cảm ơn các cậu vì đã lên tiếng (THANK YOU FOR SPEAKING UP) đã lần lượt có mặt trên Worldwide trending

BTS đăng tweet cổ vũ chiến dịch “Black Lives Matter” và đồng thời lên án bạo lực ảnh 4 Một trong những câu nói ấn tượng của trưởng nhóm RM trong bài phát biểu tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc vào năm 2018. Bây giờ, BTS đã cất lên tiếng nói của mình về Black Lives Matter.
Từ trước đến nay, BTS luôn dùng sự nổi tiếng và sức ảnh hưởng của mình làm "bàn đạp" để lan tỏa những thông điệp tích cực đến ARMY và đến với tất cả mọi người, như “True love first begins with loving myself” (Tình yêu đích thực bắt nguồn bằng việc yêu chính bản thân mình), tôn trọng quyền bình đẳng giới, lên án bạo lực,...

Bây giờ cũng vậy, BTS tiếp tục lên tiếng vì Black Lives Matter.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Hot trend" chọn 100 tỷ hay thần tượng: Lisa cho tiền fan, Taeyong NCT chê 5 tỷ là phù du

"Hot trend" chọn 100 tỷ hay thần tượng: Lisa cho tiền fan, Taeyong NCT chê 5 tỷ là phù du

HHT - "Nếu một người cho mình 5 tỷ won (gần 100 tỷ đồng) với điều kiện không được thích cậu nữa, mình nên làm gì đây?", đây là câu hỏi "hot trend" đang được fan tích cực "phỏng vấn" idol trong các buổi fan call thời gian gần đây. "7749 câu trả lời" được các idol K-Pop đưa ra khiến fan đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.
Sau lần Lisa thả nhẹ "thính", liệu có thể nghe Jisoo BLACKPINK hát EDM khi debut solo?

Sau lần Lisa thả nhẹ "thính", liệu có thể nghe Jisoo BLACKPINK hát EDM khi debut solo?

HHT - Jennie mở màn ra mắt solo bằng ca khúc thuộc thể loại Dance-Pop. Rosé khiến fan chìm đắm trong giai điệu Ballad của "Gone" hay biến hóa cá tính với sự kết hợp giữa ElectroPop, Pop-Rock, Synth-Pop với "On The Ground". Lisa lại cực ngầu trong "LALISA" với phong cách Hip-Hop. Vậy Jisoo sẽ thể hiện phong cách nào trong màn ra mắt solo?