Justin Bieber lại gặp rắc rối với fan cuồng nhiệt ở xứ sở chuột túi

Justin Bieber lại gặp rắc rối với fan cuồng nhiệt ở xứ sở chuột túi
HHT - Justin Bieber giờ đây đã biết cảnh giác trước các fan cuồng quá mức của mình.

Có vẻ như Justin Bieber sẽ không bao giờ hết gặp rắc rối với lực lượng fan cuồng nhiệt của mình. Bổ sung cho danh sách những câu chuyện “xung đột” với người hâm mộ của chàng ca sĩ trẻ này là sự kiện vào cuối tuần rồi tại Melbourne (Úc). Theo đó, Justin đã có phản ứng khá gay gắt với một fan trẻ tuổi bởi lẽ cô bạn này nỗ lực tìm cách chụp hình với chủ nhân của bản hit Sorry.

Trong lúc trở về xe riêng sau khi ghé mua đồ ăn thì một fan nữ của Justin đã trông thấy thần tượng và quyết định chạy về phía anh chàng. Dường như đoán trước được ý định, nam ca sĩ đã phản ứng lại một cách khá thẳng thắn - “Cô cần tôn trọng tôi chút đi. Nhìn cô kìa, làm tôi muốn phát ốm rồi đấy!”. Người hâm mộ kia lúc này tỏ ra khá thất vọng và chỉ biết nài nỉ “Thôi mà Justin”. Tình huống này đã bị quay lại và trở nên phổ biến trên mạng không lâu sau đó.

Justin Bieber lại gặp rắc rối với fan cuồng nhiệt ở xứ sở chuột túi ảnh 1

Tuy cách phản ứng có phần gay gắt, đây vẫn còn ở mức độ nhẹ nhàng nếu phải so với phản ứng của Justin trong những tình huống tương tự trước đó. Justin Bieber đã nhiều lần lên tiếng với fan của mình về việc xâm chiếm ranh giới riêng tư của mình. Cũng vì những tình huống oái ăm trên mà Justin Bieber đã trở nên rất cảnh giác với fan hâm mộ của mình trong thời gian gần đây. Một fan cuồng đã tụt quần Justin khi anh chàng có mặt tại Prague, Cộng Hòa Czech, buộc đội vệ sĩ phải nhanh chóng giải vây cho nam ca sĩ của Love Yourself khỏi tình cảnh dở khóc dở cười này. 

KAKA

MỚI - NÓNG
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
HHT - Trước thềm Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiều đại biểu đã gửi gắm tâm tư, mong muốn và kỳ vọng Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ có những quyết sách lớn để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên ngày càng thiết thực, hiệu quả, quan tâm, chăm lo nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên.

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.