K-Biz đầu năm mới tới tấp tin vui: Son Ye Jin chính thức "hạ cánh" bên tình đầu Hyun Bin

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không làm người hâm mộ thất vọng, mối duyên "phim giả tình thật" của Hyun Bin và Son Ye Jin đã cùng tiến đến cột mốc "góp gạo thổi cơm chung". 

Thông báo kết hôn của cặp "trai tài gái sắc" được thông báo đến toàn thể khán giả thông qua tài khoản Instagram cá nhân và công ty giải trí riêng Vast Entertainment của Hyun Bin.

K-Biz đầu năm mới tới tấp tin vui: Son Ye Jin chính thức "hạ cánh" bên tình đầu Hyun Bin ảnh 1

Son Ye Jin đã đăng tải hình ảnh chiếc váy cưới mini đáng yêu tượng trưng cho tin hỷ sắp tới của mình.

K-Biz đầu năm mới tới tấp tin vui: Son Ye Jin chính thức "hạ cánh" bên tình đầu Hyun Bin ảnh 2

Trong khi tài tử Hyun Bin đã "dày công" viết hẳn tâm thư để chia sẻ cùng người hâm mộ. Anh khiến cộng đồng mạng ấn tượng nhờ nét chữ viết tay thanh thoát, mạnh mẽ.

Cả Hyun Bin và Son Ye Jin đều quan tâm đến tình cảm và sự ủng hộ của người hâm mộ trước khi chính thức đưa ra quyết định quan trọng nhất trong cuộc đời. Hyun Bin đã dịu dàng gọi tên Ye Jin với mỹ từ "người đã làm tôi luôn mỉm cười", trong khi Ye Jin bẽn lẽn thừa nhận cùng người hâm mộ "Vâng, đúng là anh ấy...".

K-Biz đầu năm mới tới tấp tin vui: Son Ye Jin chính thức "hạ cánh" bên tình đầu Hyun Bin ảnh 3

Tấm ảnh tay trong tay "soft muốn xỉu" của cặp đôi đã khiến nhiều người hâm mộ cảm động. Vậy là Jeong Hyuk và Yoon Seri đã thật sự bước ra từ màn ảnh nhỏ để tiến đến lễ đường ngoài đời thực.

Tin hỷ của Hyun Bin và Son Ye Jin khiến nhiều cư dân mạng hân hoan, dành cho cặp diễn viên những lời chúc phúc "có cánh". Tuy nhiên, đa phần người hâm mộ đều không bất ngờ trước thông tin này bởi trước đó, Ye Jin đã từng "thả hint" về một lễ cưới tương lai sắp diễn ra.

K-Biz đầu năm mới tới tấp tin vui: Son Ye Jin chính thức "hạ cánh" bên tình đầu Hyun Bin ảnh 4

Cụ thể, nhiều cư dân mạng đã đồng loạt phát hiện Ye Jin đã âm thầm nhấn theo dõi một nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh cưới. Dù cô nàng đã gỡ theo dõi sau ít phút, hành động "lỡ tay" của Ye Jin vẫn khiến khắp cõi mạng bùng nổ.

K-Biz đầu năm mới tới tấp tin vui: Son Ye Jin chính thức "hạ cánh" bên tình đầu Hyun Bin ảnh 5

Son Ye Jin còn thẳng thắn tiết lộ trên sóng truyền hình: "Tình yêu hiện tại chính là tình đầu của em" khiến MC Yoo Jae Suk cùng khán giả phải "U là trời" vì quá bất ngờ.

Được biết, đám cưới của cặp "tiên đồng ngọc nữ" sẽ diễn ra vào tháng 3 năm nay tại Seoul. Lễ cưới sẽ được cử hành riêng tư với sự góp mặt của bạn bè, người thân phỏng theo nguyện vọng của Hyun Bin và Son Ye Jin.

Chắc chắn ngày 10/2/2022 sẽ trở thành một ngày tuyệt vời đối với toàn thể người hâm mộ K-Biz khi đón nhận đến hai tin hỷ cùng một lúc. Trước đó, "crush đời đầu" Jiyeon (T-ARA) cũng thông báo kết hôn cùng cầu thủ bóng chày nổi tiếng Hwang Jae Gyun.

K-Biz đầu năm mới tới tấp tin vui: Son Ye Jin chính thức "hạ cánh" bên tình đầu Hyun Bin ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm