"Crush đời đầu" Jiyeon (T-ARA) công bố sắp "lên xe hoa", lộ điểm trùng hợp với hội chị em

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối ngày 10/2, nữ thần tượng Jiyeon (T-ARA) đã khiến cộng đồng mạng "rần rần" vì chính thức công khai vị hôn phu của mình. Vậy là sau Soyeon, Jiyeon chính là thành viên tiếp theo của T-ARA sắp sửa "ngồi xe hoa". 

Cụ thể, vào tối ngày 10/2, Jiyeon đã đăng tải trên tài khoản Instagram chính thức của mình những khoảnh khắc vui vẻ bên vị hôn phu cùng thông báo đến toàn thể khán giả về dự định kết hôn.

"Crush đời đầu" Jiyeon (T-ARA) công bố sắp "lên xe hoa", lộ điểm trùng hợp với hội chị em ảnh 1

Được biết, chồng sắp cưới của Jiyeon là cầu thủ bóng chày nổi tiếng Hwang Jae Gyun. Anh sinh năm 1987, hơn Jiyeon 6 tuổi.

Bên cạnh đó, Jiyeon cũng đăng tải đoạn thư tay nhằm bộc bạch những chia sẻ chân thành trước cột mốc ý nghĩa của cuộc đời. Được biết, cô nàng đã gặp gỡ bạn trai vào năm ngoái và nhanh chóng nảy sinh những tình cảm chân thành. Jiyeon cũng không quên bày tỏ sự trăn trở của mình trước khi quyết định kết hôn, nhưng cô luôn tin tưởng người hâm mộ sẽ luôn ủng hộ cô trên mọi nẻo đường.

"Crush đời đầu" Jiyeon (T-ARA) công bố sắp "lên xe hoa", lộ điểm trùng hợp với hội chị em ảnh 2

Những dòng thư tay của Jiyeon đã khiến nhiều người hâm mộ phải xúc động trước sự quan tâm của cô nàng đến cảm xúc của các fan.

Bài đăng của Jiyeon ngay lập tức nhận về lượt tương tác "khủng" với vô vàn những lời chúc mừng hoan hỉ gửi đến cặp đôi. Nhiều netizen bày tỏ sự hạnh phúc khi chứng kiến Jiyeon từ một cô nàng teen girl thuở nào nay đã trưởng thành và có cuộc sống tròn vẹn sau những gian nan, thử thách trong sự nghiệp.

"Crush đời đầu" Jiyeon (T-ARA) công bố sắp "lên xe hoa", lộ điểm trùng hợp với hội chị em ảnh 3
Các thành viên T-ARA đã nhanh chóng gửi bình luận chúc mừng đến "hảo tỉ muội" như Hyomin, Qri hay Eunjung. Bên cạnh đó, biên đạo nổi tiếng Bae Yoon Jung hay anh trai ruột Hyojoon cũng không "trễ nhịp" trước "biển" bình luận chúc phúc.

Điều bất ngờ là chỉ trong khoảng thời gian ngắn đầu năm 2022, đã có đến 3 mỹ nhân nhà T-ARA tiết lộ bạn trai. Đầu tiên là Hyomin cùng cầu thủ Hwang Ui Jo nhờ "công" của hãng tin nổi tiếng Dispatch, tiếp theo là Soyeon với thông báo kết hôn với cầu thủ Cho Yu Min, và giờ là Jiyeon cùng cầu thủ bóng chày Jae Gyun. Có thể thấy 3 nàng đều chọn trao chân tình đến những cầu thủ mạnh mẽ, danh tiếng.

"Crush đời đầu" Jiyeon (T-ARA) công bố sắp "lên xe hoa", lộ điểm trùng hợp với hội chị em ảnh 4

Người hâm mộ đang cảm thấy bồi hồi trước thông tin "thành gia lập thất" của thần tượng - những idol đã trở thành một phần thanh xuân của hàng triệu người.

"Crush đời đầu" Jiyeon (T-ARA) công bố sắp "lên xe hoa", lộ điểm trùng hợp với hội chị em ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm