K-Biz nửa đầu 2017: Cặp đôi hẹn hò thì ít mà người quyết định chia tay thì dồn dập

K-Biz nửa đầu 2017: Cặp đôi hẹn hò thì ít mà người quyết định chia tay thì dồn dập
HHT - Từ đầu năm 2017 đến giờ, K-Biz đón nhận nhiều tin vui, xuất hiện nhiều cặp đôi mới nhưng ngược lại, cũng có nhiều đôi quyết định chia tay. Trong số đó, có những idol kịp tạm biệt những hai mối tình liên tiếp.

Nam Joo Hyuk - Lee Sung Kyung

K-Biz nửa đầu 2017: Cặp đôi hẹn hò thì ít mà người quyết định chia tay thì dồn dập ảnh 1

Mới ngày nào dân tình còn hào hứng chúc mừng Nam Joo Hyuk - Lee Sung Kyung “phim giả tình thật”. Hai người có quá nhiều điểm chung để có thể ở bên nhau lâu dài như cùng xuất phát điểm là người mẫu đi đóng phim, cùng chung công ty quản lý, cùng ngọt như mật trong phim Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo. Nhưng rồi Nam Joo Hyuk - Lee Sung Kyung cũng giống nhiều cặp đôi trẻ khác ở K-Biz, không vượt qua được sức ép dư luận nên đành đường ai nấy đi.

Kai - Krystal

K-Biz nửa đầu 2017: Cặp đôi hẹn hò thì ít mà người quyết định chia tay thì dồn dập ảnh 2

KaiKrystal đều sinh năm 1994, làm thực tập sinh cho SM Ent cùng thời điểm và đã quen biết nhau từ trước khi debut cùng nhóm nhạc của mình. Chuyện hẹn hò giữa KaiKrystal cũng rất được ủng hộ, khi hai người đúng là xứng đôi về mọi mặt. Nhưng sau 13 tháng gắn bó, KaiKrystal đã tuyên bố chia tay vào tháng 5/2017, với lý do bận tập trung phát triển sự nghiệp nên không thể vun đắp tình cảm.

Shin Ha Kyun - Kim Go Eun

K-Biz nửa đầu 2017: Cặp đôi hẹn hò thì ít mà người quyết định chia tay thì dồn dập ảnh 3

Trước khi phim truyền hình Goblin phát sóng, mọi người đã biết nữ diễn viên chính Kim Go Eun hẹn hò với đàn anh hơn mình tới 17 tuổi. Hai người có chung sở thích lặn biển nên dễ dàng kết nối với nhau. Nhưng ngay sau khi Goblin kết thúc vào tháng 3/2017, thì Kim Go Eun cũng lên tiếng rằng chuyện tình của cô kết thúc theo. Khi ấy, nhiều người đã nghi ngờ “yêu tinh” Gong Yoo là người thứ ba xen vào, nhưng rõ ràng Gong Yoo không liên quan gì cả.

Jang Ki Ha - IU

K-Biz nửa đầu 2017: Cặp đôi hẹn hò thì ít mà người quyết định chia tay thì dồn dập ảnh 4

Chính IU thú nhận rằng cô nàng trúng tiếng sét ái tình, nảy sinh tình cảm với ca sĩ đàn anh Jang Ki Ha từ cái nhìn đầu tiên. Khoảng cách chênh lệch 11 tuổi giữa hai người nhanh chóng xóa nhòa khi cả hai cùng yêu thích âm nhạc. Nhưng sau hơn hai năm hẹn hò, vào đầu năm 2017 thì IUJang Ki Ha đã mỗi người một hưởng.

Choiza - Sulli

K-Biz nửa đầu 2017: Cặp đôi hẹn hò thì ít mà người quyết định chia tay thì dồn dập ảnh 5

Chuyện tình của Sulli Choiza luôn là tâm điểm của tất cả mọi người. Bên cạnh chuyện Choiza hơn Sulli những 14 tuổi, thì rõ ràng hình ảnh của Sulli tụt dốc không phanh từ khi quen Choiza. Cô nàng trở thành một cô gái nổi loạn, liên tục mất điểm vì những hành động không hợp mắt khán giả. Tháng 3/2017, SulliChoiza quyết định chia tay và ngay sau đó, Sulli đã hẹn hò với doanh nhân Kim Min Jun. Chuyện tình cảm này cũng chỉ kéo dài được 4 tháng và hơn một tháng qua, Sulli trở về cuộc sống độc thân, tiếp tục rất nhiều chiêu trò gây sốc trên mạng xã hội.

Lee Sang Yoon - Uee

K-Biz nửa đầu 2017: Cặp đôi hẹn hò thì ít mà người quyết định chia tay thì dồn dập ảnh 6

Mùa Hè năm ngoái, báo chí đưa tin Lee Sang Soon - UEE bí mật hẹn hò và hai người nhanh chóng xác nhận. Hai người quen nhau qua một người bạn chung, và chẳng ngại tay trong tay xuất hiện tại lễ trao giải MAMA 2016. Nhưng chỉ sang đầu năm 2017, UEELee Sang Soon đã chấm dứt tình cảm.

K-Biz nửa đầu 2017: Cặp đôi hẹn hò thì ít mà người quyết định chia tay thì dồn dập ảnh 7

Mới đây, UEE đã bị phát hiện có tình cảm với ca sĩ Kangnam, nhưng cả hai nhanh chóng bị khán giả chỉ trích vì nhất quyết chối bỏ, dù Dispatch đã tung bằng chứng. Có lẽ vì không được mọi người ủng hộ, nên UEEKangnam cũng đã chia tay trong lặng lẽ.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm