Kai Đinh khiến những trái tim đang yêu thổn thức với bản tình ca "Điều buồn nhất"

Kai Đinh khiến những trái tim đang yêu thổn thức với bản tình ca "Điều buồn nhất"
HHT - Hôm qua (17/3), Kai Đinh đã ra mắt ca khúc “Điều buồn nhất”. Ca khúc như lời tâm tình đầy thổn thức dành riêng cho những trái tim đang yêu đơn phương. 

Vào ngày 17/3/2017, Kai Đinh vừa tung ra Lyric MV Điều buồn nhất với ca từ đầy chất thơ và giàu cảm xúc.

Điều buồn nhất là bản tình ca do chính Kai Đinh sáng tác và thể hiện. Bài hát như lời tâm sự của những trái tim đang yêu đơn phương. Ở đó chất chứa cảm giác vô vọng khi bên cạnh người mình “thầm thương trộm nhớ” nhưng không có dũng khí để bày tỏ, cũng chất chứa những suy nghĩ trái ngược: một phần muốn cảm xúc của mình được người đó biết đến nhưng một phần chỉ muốn giữ kín trong lòng.

Kai Đinh khiến những trái tim đang yêu thổn thức với bản tình ca "Điều buồn nhất" ảnh 1

Ca từ bài hát giản dị, gần gũi như những vần thơ dễ chạm đến cảm xúc của người nghe, để rồi thấy chính bản thân mình trong đó qua từng câu chữ và giai điệu, bởi ai mà chả có một thời si tình và thầm yêu. Những câu hát như "Điều buồn nhất là… Là anh biết lại làm như không biết” hứa hẹn sẽ được cư dân mạng truyền nhau trong thời gian tới.

Kai Đinh khiến những trái tim đang yêu thổn thức với bản tình ca "Điều buồn nhất" ảnh 2

Kai Đinh cũng cho biết là đang lên kế hoạch thực hiện MV cho ca khúc Điều buồn nhất với cốt truyện và ý tưởng mới lạ về tình yêu tay ba dự kiến sẽ ra mắt người hâm mộ trong thời gian gần nhất.

Kai Đinh khiến những trái tim đang yêu thổn thức với bản tình ca "Điều buồn nhất" ảnh 3

Kai Đinh là một singer-songwriter trẻ, được biết đến khi tham gia chương trình Bài Hát Việt năm 2012. Ca khúc Cuối Đường của Kai Đinh đã đạt giải Bình chọn của Hội đồng các nhà sản xuất âm nhạc trong đêm Gala năm 2012 của chương trình. Kai Đinh bắt đầu hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp vào năm 2013, đánh dấu bằng debut album: Tinh cầu cô đơn. Năm 2016, Kai Đinh gây chú ý đặc biệt khi tham gia chương trình mới Bài hát hay nhất - Sing my song 2016 với ca khúc tự sáng tác mang tên Phải có em.

LINH TRANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm