Kai Đinh tung bản ballad “lụi tim” trong album "Bình Tĩnh Sống"

Kai Đinh tung bản ballad “lụi tim” trong album "Bình Tĩnh Sống"
HHT - Nếu album “Bình tĩnh sống” đã có một màn khởi động không thể ấn tượng hơn với bản EDM bắt tai "Everyday" của ca sĩ/ nhạc sĩ Only C thì bài hát thứ hai là một giai điệu nhẹ nhàng, đong đầy cảm xúc từ Kai Đinh.

5am với giai điệu sâu lắng và lãng mạn, khai thác tiếp chủ đề yêu đơn phương vốn rất phổ biến trong các sáng tác của Kai Đinh.

Kai Đinh tung bản ballad “lụi tim” trong album "Bình Tĩnh Sống" ảnh 1

Mỗi sản phẩm âm nhạc đều là một món quà của người nhạc sĩ, là người bạn đồng hành trong những chặng đường cảm xúc khác nhau của mỗi con người. 5am của Kai Đinh cũng là một bài hát mang giá trị của sự đồng cảm như thế. Không cầu kì, hoa mỹ mà chỉ lấy cảm hứng sáng tác từ những điều vô cùng giản dị, gần gũi - đó chính là điểm đặc biệt trong âm nhạc của Kai Đinh.

Kai Đinh tung bản ballad “lụi tim” trong album "Bình Tĩnh Sống" ảnh 2

5am là những chia sẻ rất thật đến từ một chàng trai khi lỡ dành tình yêu chân thành cho một người con gái nhưng cô gái ấy hiện đang yêu một người khác. Những dòng lyrics mà Kai Đinh viết có lẽ là câu chuyện không của riêng ai, mà là cảm xúc bất kì ai cũng từng một lần trải qua trong đời. Chờ đợi một người mãi mãi không bao giờ thuộc về mình, liệu có phải là một điều sai trái? Nhưng dù có phải tổn thương nhiều lần, phải đau lòng vì lời từ chối lạnh lùng thì trái tim vẫn luôn cảm nhận được tình yêu không có lỗi, mọi xót xa lúc này chỉ là một phần của hành trình đi tìm hạnh phúc cho riêng mình.

Kai Đinh tung bản ballad “lụi tim” trong album "Bình Tĩnh Sống" ảnh 3

Kai Đinh sinh năm 1992, là một ca sĩ, nhạc sĩ có nhiều hoạt động nghệ thuật nổi bật trong năm 2017. Bên cạnh những ca khúc tự hát, tự sáng tác được giới trẻ Việt Nam “replay hoài - replay mãi” như Phút ban đầu, Điều buồn nhất, Đừng xa anh…thì Kai Đinh còn là người đã chắp bút cho hai bản hit triệu view của năm là Có em chờ (Min) và Mặt Trời của em (Phương Ly). Dù tuổi đời lẫn tuổi nghề còn khá trẻ, nhưng Kai Đinh đang dần khẳng định mình bằng phong cách âm nhạc riêng biệt và thu hút các khán giả bằng chính năng lực cũng như niềm đam mê âm nhạc của mình.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm