Kaity Nguyễn tiết lộ ba mẹ từng sợ con gái làm diễn viên vì "showbiz rất linh tinh"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xuất hiện trong talkshow "Trà chiều cùng mợ Chảnh" của Lý Nhã Kỳ với vai trò khách mời, Kaity Nguyễn trải lòng về hành trình nghệ thuật, đồng thời tiết lộ “điểm chí mạng” khiến cô chao đảo thời gian dài trong sự nghiệp.

Thành công ngay từ dự án đầu tiên là Em Chưa 18, Kaity Nguyễn là một trong những sao nữ có hành trình nghệ thuật khá suôn sẻ. Tuy nhiên, chính điều này đã trở thành cái bóng bao trùm sự nghiệp của cô. Sau bộ phim này, Kaity Nguyễn thừa nhận chật vật khi tìm kiếm cơ hội tiếp theo.

Nữ diễn viên kỳ vọng làm mới mình trong những vai diễn cá tính và khác biệt nhưng hiếm có dự án phù hợp. Cô cũng tiết lộ gia đình từng hoang mang lo lắng khi con gái dấn thân vào nghệ thuật.

Kaity Nguyễn tiết lộ ba mẹ từng sợ con gái làm diễn viên vì "showbiz rất linh tinh" ảnh 1

Kaity Nguyễn chia sẻ với Lý Nhã Kỳ: “Thời gian đầu đóng phim, gia đình tôi rất lo vì showbiz hay có những vấn đề linh tinh. Ba mẹ tôi là Việt kiều nữa, không biết gì nhiều nên có con đi đóng phim rất lo. Thế là ba tôi vào cuộc, phụ giúp, chăm sóc và cả bảo vệ tôi nữa. Nhờ gia đình ủng hộ nên tôi mới dám vào nghề”.

Kaity Nguyễn tiết lộ ba mẹ từng sợ con gái làm diễn viên vì "showbiz rất linh tinh" ảnh 2

Kaity Nguyễn tiết lộ gia đình luôn theo sát nữ diễn viên trong quá trình đóng phim: “Mấy năm nay, tôi dần trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Ngày xưa, tôi rất hay khóc và nhõng nhẽo với ba lúc mới đi đóng phim. Dạo gần đây, ba tôi không còn đưa đón tôi nữa chứ ngày xưa, mỗi khi đi quay đêm, đi sự kiện hay có chuyện gì thì ba tôi đều đưa tôi đi. Thậm chí, có lúc tôi quay đến 2 giờ sáng, ba tôi vẫn đến đón”.

Kaity Nguyễn tiết lộ ba mẹ từng sợ con gái làm diễn viên vì "showbiz rất linh tinh" ảnh 3

Hiện tại, Kaity Nguyễn đang “lấn sân” sang lĩnh vực sản xuất phim. Nữ diễn viên bộc bạch: “Tôi có đam mê sản xuất phim và muốn trải nghiệm ở lĩnh vực này. Tôi muốn hiểu sâu về quá trình làm kịch bản đến khi hoàn thiện bộ phim. Tôi từng lo khi không thể làm tốt vai trò. May mắn thay, ba tôi và công ty của tôi cho phép tôi thử sức với hai vị trí. Tôi thấy may mắn khi có nhiều người đứng phía sau đẩy mình lên, chứ không phải ngày nào tôi cũng xinh đẹp và mạnh mẽ”.

Trong cuộc trò chuyện, Lý Nhã Kỳ “hỏi khó” Kaity Nguyễn khi so sánh tuổi nghề (ngành sản xuất phim) của cô với Ngô Thanh Vân, Trương Ngọc Ánh. Đáp lại, nữ diễn viên cho biết không ngại thất bại vì đó là cách nhanh nhất để tiến bộ: “Không có cách nào học nhanh hơn trừ khi mình đau đớn và thất vọng”.

Kaity Nguyễn tiết lộ ba mẹ từng sợ con gái làm diễn viên vì "showbiz rất linh tinh" ảnh 4

Kaity Nguyễn cũng bày tỏ tự tin khi sở hữu ê-kíp “chắc tay”, có thể giúp cô tiến xa trong sự nghiệp với định hướng mới. Chia sẻ về chuyện khởi nghiệp, Lý Nhã Kỳ cho biết bản thân cô từng trải qua giai đoạn vô cùng áp lực. Cô tiết lộ: “Việc điều hành công ty rất mệt mỏi. Nếu nhân sự không như ý, tôi sẽ rất cộc và căng thẳng. Năm 23 tuổi, tôi mở công ty kinh doanh, quản lý cả trăm con người”.

Nhiều năm theo nghệ thuật, Lý Nhã Kỳ cho biết, chìa khóa thành công của cô chính là sự kiên trì và không ngại dấn thân. Nữ diễn viên hy vọng Kaity Nguyễn ngày càng bứt phá và gặt hái thành công trong sự nghiệp.

Kaity Nguyễn tiết lộ ba mẹ từng sợ con gái làm diễn viên vì "showbiz rất linh tinh" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm