Kang Daniel và Jihyo hẹn hò, cớ sao Baekhyun (EXO) và Dahyun (TWICE) lại được gọi tên nhiều đến thế?

Kang Daniel và Jihyo hẹn hò, cớ sao Baekhyun (EXO) và Dahyun (TWICE) lại được gọi tên nhiều đến thế?
HHT - Bạn sẽ bật cười khi biết lý do vì sao Baekhyun và Dahyun cũng được gọi tên nhiều không kém gì hai nhân vật chính cho mà xem.

Dahyun là cô em dễ thương của Jihyo trong nhóm TWICE. Khi biết chuyện Jihyo hẹn hò, các fan nói vui rằng chắc Jihyo không rủ Dahyun đi cùng mỗi khi hẹn hò rồi, vì nếu có Dahyun, khả năng Jihyo bị Dispatch tóm sẽ thấp hơn rất nhiều do Dahyun có trình độ "tia" camera cực kỳ siêu đẳng. Hầu như camera có ở ngóc ngách nào, cô nàng cũng có thể "tia" được rất chính xác chỉ trong một ánh nhìn, kaka.

Kang Daniel và Jihyo hẹn hò, cớ sao Baekhyun (EXO) và Dahyun (TWICE) lại được gọi tên nhiều đến thế? ảnh 1
Kang Daniel và Jihyo hẹn hò, cớ sao Baekhyun (EXO) và Dahyun (TWICE) lại được gọi tên nhiều đến thế? ảnh 2
Kang Daniel và Jihyo hẹn hò, cớ sao Baekhyun (EXO) và Dahyun (TWICE) lại được gọi tên nhiều đến thế? ảnh 3
Khả năng "tia cam" level max. Camera tuốt trên cao, Dahyun ngẩng đầu một phát là "bắt" được ngay chóc.

Về phần Baekhyun, anh chàng cũng được gọi tên trong vụ hẹn hò của hai hậu bối vì nhà riêng của Daniel (địa điểm hẹn hò quen thuộc của Daniel Jihyo) chính là một căn hộ hạng sang trong "khu phố nhà giàu" UN Village, Hannam, Seoul. Thật tình cờ làm sao khi Baekhyun vừa tung ra một bài hát có tên... UN Village vào tháng trước. Thành thử khi biết đến khu nhà Daniel ở thì ai nấy nhớ ngay đến ca khúc của Baekhyun.

UN Village là ca khúc chủ đề trong 1st mini album City Lights của Baekhyun.

Kang Daniel và Jihyo hẹn hò, cớ sao Baekhyun (EXO) và Dahyun (TWICE) lại được gọi tên nhiều đến thế? ảnh 4

Không phải ngày đầu năm mới như thường lệ mà ngay thứ hai đầu tuần này (5/8), Dispatch đã khiến ai nấy chấn động khi "khui" chuyện hẹn hò của Kang DanielJihyo. Hiện tại, hai công ty quản lý của cặp đôi là JYP và KONNECT đều đã chính thức xác nhận tin hẹn hò này là chính xác. Vậy là K-Pop đang có thêm một cặp đôi đẹp như mơ nữa rồi!

MỚI - NÓNG
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
HHT - Áp thấp nhiệt đới gần đây trên Biển Đông (được ghi tên là 13W) đã gây mưa lớn ở miền Trung nước ta, dẫn đến ngập lụt. Sau đó, áp thấp này tiếp tục khiến đường phố ở Bangkok (Thái Lan) ngập nước mênh mông. Chưa phải là bão nhưng nhiều áp thấp nhiệt đới gần đây đã gây mưa nhiều và kéo dài hơn.

Có thể bạn quan tâm