Kang Daniel và Jihyo hẹn hò, cớ sao Baekhyun (EXO) và Dahyun (TWICE) lại được gọi tên nhiều đến thế?

Kang Daniel và Jihyo hẹn hò, cớ sao Baekhyun (EXO) và Dahyun (TWICE) lại được gọi tên nhiều đến thế?
HHT - Bạn sẽ bật cười khi biết lý do vì sao Baekhyun và Dahyun cũng được gọi tên nhiều không kém gì hai nhân vật chính cho mà xem.

Dahyun là cô em dễ thương của Jihyo trong nhóm TWICE. Khi biết chuyện Jihyo hẹn hò, các fan nói vui rằng chắc Jihyo không rủ Dahyun đi cùng mỗi khi hẹn hò rồi, vì nếu có Dahyun, khả năng Jihyo bị Dispatch tóm sẽ thấp hơn rất nhiều do Dahyun có trình độ "tia" camera cực kỳ siêu đẳng. Hầu như camera có ở ngóc ngách nào, cô nàng cũng có thể "tia" được rất chính xác chỉ trong một ánh nhìn, kaka.

Kang Daniel và Jihyo hẹn hò, cớ sao Baekhyun (EXO) và Dahyun (TWICE) lại được gọi tên nhiều đến thế? ảnh 1
Kang Daniel và Jihyo hẹn hò, cớ sao Baekhyun (EXO) và Dahyun (TWICE) lại được gọi tên nhiều đến thế? ảnh 2
Kang Daniel và Jihyo hẹn hò, cớ sao Baekhyun (EXO) và Dahyun (TWICE) lại được gọi tên nhiều đến thế? ảnh 3
Khả năng "tia cam" level max. Camera tuốt trên cao, Dahyun ngẩng đầu một phát là "bắt" được ngay chóc.

Về phần Baekhyun, anh chàng cũng được gọi tên trong vụ hẹn hò của hai hậu bối vì nhà riêng của Daniel (địa điểm hẹn hò quen thuộc của Daniel Jihyo) chính là một căn hộ hạng sang trong "khu phố nhà giàu" UN Village, Hannam, Seoul. Thật tình cờ làm sao khi Baekhyun vừa tung ra một bài hát có tên... UN Village vào tháng trước. Thành thử khi biết đến khu nhà Daniel ở thì ai nấy nhớ ngay đến ca khúc của Baekhyun.

UN Village là ca khúc chủ đề trong 1st mini album City Lights của Baekhyun.

Kang Daniel và Jihyo hẹn hò, cớ sao Baekhyun (EXO) và Dahyun (TWICE) lại được gọi tên nhiều đến thế? ảnh 4

Không phải ngày đầu năm mới như thường lệ mà ngay thứ hai đầu tuần này (5/8), Dispatch đã khiến ai nấy chấn động khi "khui" chuyện hẹn hò của Kang DanielJihyo. Hiện tại, hai công ty quản lý của cặp đôi là JYP và KONNECT đều đã chính thức xác nhận tin hẹn hò này là chính xác. Vậy là K-Pop đang có thêm một cặp đôi đẹp như mơ nữa rồi!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.