Kang Daniel và Jihyo (TWICE) chính thức chia tay vì một nguyên nhân không thể cũ kỹ hơn

HHT - Trong khi netizen chưa hết bàn tán về nghi vấn Chaeyoung (TWICE) hẹn hò thì lại nghe một tin sốc khác về nhóm TWICE: Jihyo và Kang Daniel đã chia tay.

Đầu tháng 8/2019, “hung thần showbiz” Dispatch đã khui chuyện Kang Daniel và Jihyo hẹn hò với những bằng chứng không thể chối cãi. Hai bên chính thức là một cặp từ đầu năm 2019 và để giữ bí mật, cặp đôi thường hẹn hò ở nhà riêng của Kang Daniel ở một khu chung cư cao cấp. Do Jihyo vẫn ở chung ký túc xá với TWICE nên thường tự lái xe đến nhà bạn trai.

Kang Daniel và Jihyo (TWICE) chính thức chia tay vì một nguyên nhân không thể cũ kỹ hơn ảnh 1
Kang Daniel và Jihyo (TWICE) chính thức chia tay vì một nguyên nhân không thể cũ kỹ hơn ảnh 2 Dispatch đã ghi được loạt ảnh Kang Daniel và Jihyo hẹn hò bí mật

Được biết tiền bối Im Seulong (2AM) chính là “ông mai” se duyên cho Kang Daniel và Jihyo đến với nhau. Khi ấy, Jihyo là thành viên đầu tiên của TWICE lộ chuyện hẹn hò nên khỏi phải nói cư dân mạng sửng sốt đến thế nào. Từ đó đến nay, mỗi khi TWICE gặp sự cố gì là Jihyo đều bị chỉ trích là mải mê yêu đương mà quên sự nghiệp.

Kang Daniel và Jihyo (TWICE) chính thức chia tay vì một nguyên nhân không thể cũ kỹ hơn ảnh 3 Tiếc rằng hai bên đã chính thức chia tay

Tuy nhiên, cũng chính Dispatch vừa mới khẳng định hai bên đã chia tay sau hơn một năm hạnh phúc. Lý do khiến Kang Daniel và Jihyo cặp đôi đường ai nấy đi củng giống như nhiều cặp đôi showbiz khác: Quá bận rộn với công việc nên không còn thời gian vun đắp tình cảm. Cả hai đều cần chăm lo cho sự nghiệp riêng, lịch trinh dày đặc, những buổi hẹn hò giảm xuống khiến Kang Daniel và Jihyo ngày càng xa cách nhau hơn.

Hiện giờ, công ty JYP đã lên tiếng xác nhận cặp đôi thực sự đã chia tay nhau. Vậy là K-Pop lại mất đi một cặp đôi đẹp khiến nhiều fan không khỏi tiếc nuối.

Kang Daniel và Jihyo (TWICE) chính thức chia tay vì một nguyên nhân không thể cũ kỹ hơn ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.