Thì ra Lisa cũng giống chúng ta: Từng mua hàng xong nhưng phải trả lại vì... tiếc tiền

HHT - Những tưởng chỉ có chúng ta mới trải qua hoàn cảnh đặt hàng cho sướng tay rồi ngậm ngùi hủy đơn vì không đủ tiền mua, hóa ra giàu có như Lisa cũng chẳng thoát được tâm trạng muốn mua lắm nhưng mà đắt quá.

BLACKPINK mới xuất hiện trong chương trình Blueroom của Twitter để cùng trả lời các câu hỏi mà người hâm mộ gửi đến. Tất nhiên fan luôn muốn biết những bí mật đời thường của các cô gái, như là món quà BLACKPINK đang ao ước nhất là gì hoặc nhóm có thói quen nào khi rảnh rỗi.

Thì ra Lisa cũng giống chúng ta: Từng mua hàng xong nhưng phải trả lại vì... tiếc tiền ảnh 1 BLACKPINK tươi vui thân thiện trong "Blueroom"

Nghe đến chuyện món quà yêu thích, Lisa đã kể ngay rằng cô nàng từng thích mê một chiếc máy ảnh, thậm chí đã đặt hàng rồi. Nhưng cuối cùng Lisa đành phải hủy đơn, trả hàng chỉ vì nó quá đắt. Nghe điều này, netizen vô cùng ngạc nhiên vì Lisa nay đã là idol hàng đầu, tài sản không hề nhỏ, thừa sức mua được chiếc máy ảnh dù thuộc hàng xa xỉ, ấy thế mà Lisa vẫn "quay xe" vì tiếc tiền.

Thì ra Lisa cũng giống chúng ta: Từng mua hàng xong nhưng phải trả lại vì... tiếc tiền ảnh 2 Đến Lisa cũng rơi vào cảnh mua hàng xong phải trả lại vì tiếc tiền

Ngay chính Jennie cũng phải thốt lên “Em trả lại à? Nhưng em đã làm việc rất chăm chỉ và em xứng đáng có nó mà”. Rosé cũng chung ý kiến với Jennie, cho rằng Lisa hoàn toàn có thể tự thưởng cho mình một món quà giá trị nhưng Lisa vẫn ngần ngại vì “Nó quá đắt các chị ơi!”.

Thì ra Lisa cũng giống chúng ta: Từng mua hàng xong nhưng phải trả lại vì... tiếc tiền ảnh 3 BLINK đều biết Lisa đam mê chụp ảnh và có bộ sưu tập máy ảnh rất đáng nể

BLINK đều biết Lisa đam mê chụp ảnh và có bộ sưu tập máy ảnh Leica cực đáng nể. Leica là một trong những thương hiệu máy ảnh đắt nhất thế giới nhưng Lisa vẫn sẵn sàng chi mạnh tay vì những chiếc máy ảnh của hãng này có thiết kế cổ điển đẹp mắt, cho ra những bức ảnh có độ nét cao và màu sắc chân thực.

Thì ra Lisa cũng giống chúng ta: Từng mua hàng xong nhưng phải trả lại vì... tiếc tiền ảnh 4 Lisa có máy ảnh thuộc nhiều thương hiệu khác nhau nhưng cô nàng thích nhất là máy của Leica

Jennie cũng không quên “dìm hàng em út” khi tiết lộ: “Hồi trước em ấy từng kể với mình là có quá nhiều máy ảnh tới nỗi định bán bớt chúng đi, có nhiều chiếc còn gần như mới luôn đó”. Nhưng đó mãi mãi chỉ là ý định của Lisa thôi, bởi cuối cùng cô nàng chẳng nỡ chia tay bất kỳ chiếc máy ảnh yêu quý nào mà chỉ muốn mua thêm thôi.

Thì ra Lisa cũng giống chúng ta: Từng mua hàng xong nhưng phải trả lại vì... tiếc tiền ảnh 5 Lisa đã từng muốn bán bớt máy ảnh vì nhiều quá, sau đó lại chẳng nỡ chia tay máy nào
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đáng trông đợi ở "Doona!": Suzy mang khí chất idol trở lại, có thoát khỏi cái bóng Anna?

Đáng trông đợi ở "Doona!": Suzy mang khí chất idol trở lại, có thoát khỏi cái bóng Anna?

HHT - "Doona!" có nhiều lý do để khán giả kỳ vọng sẽ trở thành dự án phim bùng nổ cuối Thu này: Dựa trên webtoon nổi tiếng, đạo diễn từng làm nên thành công của "Hạ Cánh Nơi Anh", Suzy quá đẹp từ ảnh tĩnh tới trailer.. Hơn hết, đây có thể sẽ là bước tiến tiếp theo của Suzy sau hào quang rực rỡ của "Anna".
Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".