Kang Daniel (Wanna One) thiếu ngủ trầm trọng đến mức ngủ quên ngay giữa show “Master Key”

Kang Daniel (Wanna One) thiếu ngủ trầm trọng đến mức ngủ quên ngay giữa show “Master Key”
HHT - Kang Daniel (Wanna One) quả thực đã thèm ngủ đến mức hễ đặt lưng xuống là chìm vào giấc ngủ luôn, dù là đang chơi show thực tế đi chăng nữa.

Tập mới nhất của show thực tế Master Key mà có Kang Daniel tham gia vừa mới phát sóng, trong đó có một trò chơi mang tên “Tìm gối”. Người chơi sẽ bước vào một gian phòng rộng có bày rất nhiều những chiếc túi ngủ vô cùng ấm áp. Và sau khi nằm xuống túi ngủ, người chơi phải đi tìm chiếc gối có in hình mặt mình bên trên.

Kang Daniel (Wanna One) thiếu ngủ trầm trọng đến mức ngủ quên ngay giữa show “Master Key” ảnh 1

Các nhân viên đã thông báo rằng trò chơi sẽ bắt đầu sau 5 giây và khi nghe thấy tiếng hô, toàn bộ người chơi đều bật dậy, chạy ra ngoài túi ngủ để đi tìm chiếc gối. Chỉ có một chiếc túi ngủ vẫn không nhúc nhích gì, đó là túi của Kang Daniel và hóa ra anh chàng đã ngủ quên từ bao giờ.

Kang Daniel (Wanna One) thiếu ngủ trầm trọng đến mức ngủ quên ngay giữa show “Master Key” ảnh 2

Seungkwan (Seventeen) đã đề nghị đoàn làm phim hãy để cho Kang Daniel được ngủ thêm 5 phút nữa, vì chắc chắn Daniel đã quá mệt đến mức chỉ cần đặt lưng xuống là ngủ quên luôn.

Kang Daniel (Wanna One) thiếu ngủ trầm trọng đến mức ngủ quên ngay giữa show “Master Key” ảnh 3

Và đến khi bị đánh thức, Kang Daniel vô cùng ngại ngùng khi phát hiện xung quanh mình chẳng còn ai cả. Anh chàng luôn miệng hỏi “Em ngủ quên ạ? Có phải em đã ngủ rồi không” và cũng cuống quít đi tìm gối của mình.

Kang Daniel (Wanna One) thiếu ngủ trầm trọng đến mức ngủ quên ngay giữa show “Master Key” ảnh 4

Sau thời điểm ghi hình show này, Kang Daniel đã phải nhập viện vì cảm lạnh, sốt cao, toàn thân đau nhức đến không thể tự mình di chuyển. Dù ốm khá nặng đến thế, phải tạm hoãn mọi lịch trình nhưng Kang Daniel vẫn cố gắng đến dự một sự kiện có các fan tham gia, vì không muốn làm mọi người thất vọng.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm