Kang Daniel (Wanna One) xấu hổ ngượng ngùng vô cùng sau màn tạo dáng ấn tượng tại MAMA Hồng Kông

Kang Daniel (Wanna One) xấu hổ ngượng ngùng vô cùng sau màn tạo dáng ấn tượng tại MAMA Hồng Kông
HHT - Những tưởng Kang Daniel sẽ rất tự hào với màn tạo dáng độc đáo trên thảm đỏ MAMA Hồng Kông, hóa ra anh chàng chỉ muốn chui xuống đất vì ngượng.

Trong tập mới nhất của show thực tế Wanna One Go: ZERO BASE, các chàng trai Wanna One đã tiết lộ về màn tạo dáng khó đỡ trên thảm đỏ lễ trao giải MAMA Hồng Kông vừa qua.

Kang Daniel (Wanna One) xấu hổ ngượng ngùng vô cùng sau màn tạo dáng ấn tượng tại MAMA Hồng Kông ảnh 1

Chuyện là khi chuẩn bị tham gia lễ trao giải MAMA tại Nhật Bản, nhóm Wanna One đã muốn có một kiểu tạo dáng thảm đỏ thật ấn tượng. Ha Sung Woon muốn 11 thành viên xếp hình thành chữ MAMA nhưng cũng khó, nên các chàng trai muốn có những tư thế thật hầm hố và đặc biệt.

Kang Daniel (Wanna One) xấu hổ ngượng ngùng vô cùng sau màn tạo dáng ấn tượng tại MAMA Hồng Kông ảnh 2

Ngay khi này, Kang Daniel đã muốn tạo dáng freeze, vốn là một động tác khó trong nhảy Hip-hop. Kang Daniel nhớ tới tư thế này vì nhà sản xuất Ahn Joon Young của show Produce 101 mùa thứ hai đã làm động tác freeze trong một buổi họp báo và gây ấn tượng cực mạnh cho mọi người.

Kang Daniel (Wanna One) xấu hổ ngượng ngùng vô cùng sau màn tạo dáng ấn tượng tại MAMA Hồng Kông ảnh 3

Nhưng chẳng ngờ bàn kế hoạch thì hăng hái là thế, nhưng khi bước ra thảm đỏ MAMA Nhật Bản thì chẳng ai làm được như đã định. Và Wanna One quyết tâm “phục thù” tại thảm đỏ MAMA Hồng Kông. Lần này thì các chàng trai đã thành công khi mỗi người làm một tư thế hầm hồ. Chính Kang Daniel là người đầu tiên quỳ hẳn xuống thảm đỏ để làm động tác freeze, sau đó các thành viên có thêm tự tin tạo dáng.

Kang Daniel (Wanna One) xấu hổ ngượng ngùng vô cùng sau màn tạo dáng ấn tượng tại MAMA Hồng Kông ảnh 4

Quả thực Wanna One trở thành nhóm nhạc ấn tượng nhất trên thảm đỏ MAMA hôm ấy. Nhưng sau đó chính Kang Daniel lại vô cùng xấu hổ ngượng ngùng vì “không biết em đã làm trò gì thế này?”. Kang Daniel tự thấy mình như bị hâm và xấu hổ hết mức, nhưng các fan thì lại hết lòng ủng hộ Kang Daniel làm khác nghĩ khác như thế này.

HOÀI NAM - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.