Kang Dong Won được kì vọng trở thành nam chính của "Train To Busan" hậu truyện

Kang Dong Won được kì vọng trở thành nam chính của "Train To Busan" hậu truyện
HHT - Sau 2 năm kể từ phần 1, dự án bom tấn "Train to Busan" vẫn đang miệt mài tìm kiếm diễn viên.

Vào ngày 10 tháng 10, một nguồn tin trong ngành giải trí tiết lộ Kang Dong Won đang tích cực thảo luận để xuất hiện trong Bando - phần hậu truyện của Train to Busan.

Kang Dong Won được kì vọng trở thành nam chính của "Train To Busan" hậu truyện ảnh 1

Người đứng đầu công ty sản xuất Bando đã xác nhận thông tin này: “Kang Dong Won đã được mời vào một vai trong Bando. Anh ấy hiện đang xem xét đề nghị”.

Tuy vậy, các fan lo ngại khả năng Kang Dong Won tham gia vào dự án là không cao, vì anh đang rất bận rộn tại thị trường nước ngoài. Anh đang quay dự án Hollywood Tsunami LA và bộ phim Pháp A Silent Morning

Kang Dong Won được kì vọng trở thành nam chính của "Train To Busan" hậu truyện ảnh 2

Bando đang thu hút sự chú ý vì là phần tiếp theo của "bom tấn" Train to Busan. Sau các sự kiện của phần 1, virus zombie đã lan truyền đến Busan, nơi từng được coi là một khu vực an toàn.

Năm 2016, Train to Busan thu hút 11,56 triệu khán giả ra rạp chỉ tính trong thị trường nội địa. Sau khi ra mắt tại hơn 160 quốc gia, phim đạt doanh thu hơn 140 triệu đô la (hơn 3 nghìn tỷ đồng). Cái bóng của Train to Busan quá lớn khiến khán giả trong và ngoài nước kì vọng rất nhiều vào Bando. Chính vì vậy, dự án được đầu tư rất kỹ lưỡng. Phải đến nửa cuối năm sau, Bando mới khởi quay.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm