Kang Tae Oh "mắc kẹt" giữa hai đàn chị Uhm Jung Hwa và Goo Hye Sun

Kang Tae Oh "mắc kẹt" giữa hai đàn chị Uhm Jung Hwa và Goo Hye Sun
HHT - Trong khi teen Việt đang dõi theo Kang Tae Oh trong bộ phim truyền hình "Tuổi thanh xuân 2", thì tại Hàn Quốc, Kang Tae Oh đang bận rộn với dự án mới "You’re too much".
Kang Tae Oh "mắc kẹt" giữa hai đàn chị Uhm Jung Hwa và Goo Hye Sun ảnh 1

Kang Tae Oh đang rất hy vọng You’re too much sẽ là bước tiến đáng kể trong sự nghiệp của mình. Bởi phim dài đến 50 tập, và bạn diễn của anh là hai diễn viên nổi tiếng Uhm Jung Hwa - Goo Hye Sun.

Kang Tae Oh "mắc kẹt" giữa hai đàn chị Uhm Jung Hwa và Goo Hye Sun ảnh 2

Nhân vật của Kang Tae Oh là một thần đồng piano đẹp trai, chẳng may bị mù sau một tai nạn. Vì thế, Kang Tae Oh đã phải học cách giữ đôi mắt bất động trong thời gian dài, để cho giống với người khiếm thị.

Kang Tae Oh "mắc kẹt" giữa hai đàn chị Uhm Jung Hwa và Goo Hye Sun ảnh 3

Trên phim, Kang Tae Oh sẽ bị "mắc kẹt" giữa hai người phụ nữ. Một người là Yoo Ji Na -  ca sĩ nổi tiếng, sự nghiệp vô cùng lừng lẫy nhưng lại luôn che giấu nỗi đau bị cha mẹ bỏ rơi từ khi còn nhỏ. Người kia là Jung Hae Dang - một cô gái lạc, quan, vì hoàn cảnh gia đình nên phải đi hát kiếm sống, và đã chọn bắt chước Yoo Ji Na để được chú ý nhiều hơn.

Kang Tae Oh "mắc kẹt" giữa hai đàn chị Uhm Jung Hwa và Goo Hye Sun ảnh 4

You’re too much sẽ phát sóng trên đài MBC vào tối thứ Bảy và Chủ Nhật hằng tuần kể từ ngày 4/3 tới đây.

LINH NHI

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm