Kanye West tuyên bố chỉ ly hôn với Kim Kardashian trên giấy tờ, nguyện yêu vợ cũ trọn đời

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau nhiều lần níu kéo bất thành, Kanye West cuối cùng cũng chịu hoàn tất thủ tục ly hôn với Kim Kardashian. Tuy từng qua lại với nhiều bóng hồng hậu chia tay, nam rapper khẳng định vẫn luôn một lòng yêu thương vợ cũ.

Kanye West đã thuê Bernard Clair và Bob Cohen, 2 luật sư nổi tiếng chuyên xử lý các vụ chia tay của sao Hollywood nhằm hoàn tất thủ tục chia ly hôn với Kim Kardashian. Ngoài ra, nam raper còn chủ động nộp bản giải trình tài chính cho tòa án và phía vợ cũ nhằm cung cấp dữ liệu liên quan đến tài sản cá nhân. Bản giải trình này được biết đến là một trong những bước cuối cùng khi ly hôn.

Kanye West tuyên bố chỉ ly hôn với Kim Kardashian trên giấy tờ, nguyện yêu vợ cũ trọn đời ảnh 1

Cuộc hôn nhân của hai ngôi sao đã đi đến hồi kết.

Dù đã hoàn tất quá trình phân chia tài sản chung từ lâu nhưng cặp đôi vẫn đang có nhiều mâu thuẫn về việc học tập của các con. Các luật sư đánh giá, vụ việc là một cuộc chiến khó khăn với Kim Kardashian do trước đó cả hai đã thống nhất cùng nhau nuôi dạy con cái, cho tới khi Kanye tuyên bố không đồng ý với thỏa thuận cũ.

Rapper đề xuất được quyết định về vấn đề giáo dục, anh muốn các con phân chia thời gian và học song song giữa trường tư thục do mẹ chọn và học viện Donda do anh thành lập. Dù không đồng tình với quyết định của chồng cũ nhưng nữ ngôi sao truyền hình vẫn phải miễn cưỡng chấp nhận.

Kanye West tuyên bố chỉ ly hôn với Kim Kardashian trên giấy tờ, nguyện yêu vợ cũ trọn đời ảnh 2

Kim Kardashian và Kanye West có chung với nhau 4 người con.

Mặc dù đã ly hôn trên giấy tờ nhưng Kanye West vẫn một mực khẳng định sẽ yêu Kim Kardashian trọn đời. Anh tuyên bố bản thân có thể độc thân trên giấy tờ nhưng sẽ không bao giờ từ bỏ việc bảo vệ vợ cũ. Thậm chí, anh còn đặt sẵn "Kimye" là tên tái hợp nếu cặp đôi quay về bên nhau. Tuy nhiên, Kim khẳng định hiện tại muốn dành thời gian cho bản thân, không màng yêu đương hay tái hợp với bất cứ ai và sẽ cố gắng giữ mối quan hệ hòa hợp vì các con.

Ngoài ra, trong diễn biến mới nhất, 2 luật sư của Kanye West tuyên bố đã không còn đại diện cho nam rapper trong vụ ly hôn sau những phát ngôn phân biệt chủng tộc của anh trong thời gian vừa qua.

Kanye West tuyên bố chỉ ly hôn với Kim Kardashian trên giấy tờ, nguyện yêu vợ cũ trọn đời ảnh 3

Kanye West khẳng định sẽ yêu Kim Kardashian trọn đời.

Kể từ khi chia tay, Kim Kardashian đã trải qua 8 tháng mặn nồng cùng nam danh hài trẻ tuổi Pete Davidson và quyết định dừng lại vì không cùng hướng đi. Về phần Kanye West, anh đã trải qua nhiều mối tình cùng các chân dài đình đám nhưng cũng kết thúc chỉ sau vài tháng. Hiện tại anh được cho là đang hẹn hò với người mẫu 24 tuổi Juliana Nalu.

Kanye West tuyên bố chỉ ly hôn với Kim Kardashian trên giấy tờ, nguyện yêu vợ cũ trọn đời ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm