Karina chứng minh mình là "fan cứng" nhà SM qua playlist nhạc, dập tắt ồn ào trước đó

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trái với tranh cãi nói xấu tiền bối trước đó, trưởng nhóm aespa cho thấy cô nàng là một fan chân chính của dàn idol nhà SM.

Còn nhớ những ngày trước khi debut cùng aespa, cô nàng trưởng nhóm Karina đã liên tục gây tranh cãi khi dính "phốt" nói xấu tiền bối và các thực tập sinh cùng công ty. Dù sau đó, Karina đã được công ty chủ quản đính chính nhưng những tin đồn sai lệch kia cũng ảnh hưởng phần nào đến hình ảnh của cô nàng ở thời điểm mới ra mắt.

Karina chứng minh mình là "fan cứng" nhà SM qua playlist nhạc, dập tắt ồn ào trước đó ảnh 1

Karina từng bị chỉ trích vì scandal nói xấu tiền bối và thực tập sinh trước khi debut.

Thế nhưng, sau một thời gian debut và thành công, Karina đã tự chứng minh cô nàng không những không nói xấu các tiền bối mà chính cô còn là một SM stan chính hiệu thông qua playlist nhạc K-Pop của mình. Theo đó, trong số 77 ca khúc trong playlist có đến 75 ca khúc là sản phẩm của các idol đến từ SM, tiêu biểu là các bài hát nổi tiếng của SNSD, Taeyeon, EXO...

Karina chứng minh mình là "fan cứng" nhà SM qua playlist nhạc, dập tắt ồn ào trước đó ảnh 2

Playlist nhạc của Karina cho thấy cô nàng là một SM stan chân chính.

Ngoài ra, để thể hiện sự yêu thích với các tiền bối, Karina cũng thường xuyên khoe với fan về những khoảnh khắc gặp được các idol cùng nhà. Từ trước khi debut, nhiều fan cũng phát hiện Karina đã dành nhiều lời khen có cánh cho đàn chị f(x) và SNSD trên mạng xã hội, thậm chí còn sẵn sàng tranh cãi với anti-fan của các cô chị gái nếu có người dám nói xấu họ. Karina còn thay đổi cả hình nền đại diện Instagram bằng hình ảnh của Irene để chứng minh tình yêu của cô nàng dành cho dàn idol SM là vô cùng to lớn.

Karina chứng minh mình là "fan cứng" nhà SM qua playlist nhạc, dập tắt ồn ào trước đó ảnh 6
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm