Từng được khen là đại sứ ngoại giao, Jennie bỗng dưng mang tiếng “ké fame” idol nhóm khác

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cứ tưởng dạo này anti-fan đã chán săm soi Jennie thì mới đây, một số hành động của cô từ 5 năm trước bỗng bị khui lại khiến thành viên đình đám nhất BLACKPINK bị mang tiếng “ké fame” người khác. Tuy nhiên, sự thật liệu có như vậy?
Từng được khen là đại sứ ngoại giao, Jennie bỗng dưng mang tiếng “ké fame” idol nhóm khác ảnh 1

Lâu nay, Jennie vẫn được netizen khen là nữ idol thân thiện bậc nhất K-Pop, "đại sứ ngoại giao" của BLACKPINK khi chơi thân với nhiều idol nhóm khác. Đặc biệt nhất là Jennie thân thiết với hai cái tên đình đám trong nhóm nhạc đối thủ là Nayeon (TWICE) và Irene (Red Velvet).

Từng được khen là đại sứ ngoại giao, Jennie bỗng dưng mang tiếng “ké fame” idol nhóm khác ảnh 2

Khán giả đã từng khen Jennie thân thiện, đáng yêu khi cô có hành động tình cảm với Nayeon hay Irene trên các sân khấu ca nhạc. Nhưng bây giờ, chính những cử chỉ ấy lại bị anti-fan lôi ra để chỉ trích, khiến Jennie bỗng dưng bị mang tiếng là ngó lơ nhóm mình để đi "ké fame" nhóm khác.

Từng được khen là đại sứ ngoại giao, Jennie bỗng dưng mang tiếng “ké fame” idol nhóm khác ảnh 3

Như khoảnh khắc này, Jennie bị cho là làm lơ Jisoo và Lisa để chạy tới thể hiện tình cảm với Nayeon. Thời điểm Golden Disk Awards tổ chức vào tháng 1/2017, Nayeon đang rất nổi tiếng trong khi BLACKPINK mới debut nên chưa được biết đến nhiều như TWICE.

Từng được khen là đại sứ ngoại giao, Jennie bỗng dưng mang tiếng “ké fame” idol nhóm khác ảnh 4

Còn ở các sự kiện âm nhạc cuối năm 2017, Jennie thường xuyên đứng cạnh Irene và các thành viên Red Velvet.

Từng được khen là đại sứ ngoại giao, Jennie bỗng dưng mang tiếng “ké fame” idol nhóm khác ảnh 5
Từng được khen là đại sứ ngoại giao, Jennie bỗng dưng mang tiếng “ké fame” idol nhóm khác ảnh 6

Đến một sự kiện âm nhạc đầu năm 2019, Jennie tiếp tục ngồi cạnh Irene và hai cô gái còn làm ký hiệu trái tim. Anti-fan đã soi ra Jisoo và Rosé cũng ôm nhau thân thiết, chỉ có Lisa lẻ loi ở phía sau và lẽ ra Jennie phải tương tác với em út nhóm mình mới đúng.

Từng được khen là đại sứ ngoại giao, Jennie bỗng dưng mang tiếng “ké fame” idol nhóm khác ảnh 7

Trong khi anti-fan vin vào những hành động này để chỉ trích Jennie “ké fame” idol nhóm khác thì BLINKs nhất loạt phản đối. Jennie là cô gái thân thiện, hòa đồng nên có nhiều tình bạn đẹp với nhóm khác là chuyện bình thường. Và khi bạn bè gặp nhau thì Jennie có gì sai khi tay bắt mặt mừng với bạn mình? Hơn nữa, Jennie có nhiều dịp để thổ lộ tình cảm với các thành viên BLACKPINK nên tranh thủ vài phút ngắn ngủi để thân thiết với Nayeon và Irene cũng là điều dễ hiểu.

Từng được khen là đại sứ ngoại giao, Jennie bỗng dưng mang tiếng “ké fame” idol nhóm khác ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm