Từng được khen là đại sứ ngoại giao, Jennie bỗng dưng mang tiếng “ké fame” idol nhóm khác

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cứ tưởng dạo này anti-fan đã chán săm soi Jennie thì mới đây, một số hành động của cô từ 5 năm trước bỗng bị khui lại khiến thành viên đình đám nhất BLACKPINK bị mang tiếng “ké fame” người khác. Tuy nhiên, sự thật liệu có như vậy?
Từng được khen là đại sứ ngoại giao, Jennie bỗng dưng mang tiếng “ké fame” idol nhóm khác ảnh 1

Lâu nay, Jennie vẫn được netizen khen là nữ idol thân thiện bậc nhất K-Pop, "đại sứ ngoại giao" của BLACKPINK khi chơi thân với nhiều idol nhóm khác. Đặc biệt nhất là Jennie thân thiết với hai cái tên đình đám trong nhóm nhạc đối thủ là Nayeon (TWICE) và Irene (Red Velvet).

Từng được khen là đại sứ ngoại giao, Jennie bỗng dưng mang tiếng “ké fame” idol nhóm khác ảnh 2

Khán giả đã từng khen Jennie thân thiện, đáng yêu khi cô có hành động tình cảm với Nayeon hay Irene trên các sân khấu ca nhạc. Nhưng bây giờ, chính những cử chỉ ấy lại bị anti-fan lôi ra để chỉ trích, khiến Jennie bỗng dưng bị mang tiếng là ngó lơ nhóm mình để đi "ké fame" nhóm khác.

Từng được khen là đại sứ ngoại giao, Jennie bỗng dưng mang tiếng “ké fame” idol nhóm khác ảnh 3

Như khoảnh khắc này, Jennie bị cho là làm lơ Jisoo và Lisa để chạy tới thể hiện tình cảm với Nayeon. Thời điểm Golden Disk Awards tổ chức vào tháng 1/2017, Nayeon đang rất nổi tiếng trong khi BLACKPINK mới debut nên chưa được biết đến nhiều như TWICE.

Từng được khen là đại sứ ngoại giao, Jennie bỗng dưng mang tiếng “ké fame” idol nhóm khác ảnh 4

Còn ở các sự kiện âm nhạc cuối năm 2017, Jennie thường xuyên đứng cạnh Irene và các thành viên Red Velvet.

Từng được khen là đại sứ ngoại giao, Jennie bỗng dưng mang tiếng “ké fame” idol nhóm khác ảnh 5
Từng được khen là đại sứ ngoại giao, Jennie bỗng dưng mang tiếng “ké fame” idol nhóm khác ảnh 6

Đến một sự kiện âm nhạc đầu năm 2019, Jennie tiếp tục ngồi cạnh Irene và hai cô gái còn làm ký hiệu trái tim. Anti-fan đã soi ra Jisoo và Rosé cũng ôm nhau thân thiết, chỉ có Lisa lẻ loi ở phía sau và lẽ ra Jennie phải tương tác với em út nhóm mình mới đúng.

Từng được khen là đại sứ ngoại giao, Jennie bỗng dưng mang tiếng “ké fame” idol nhóm khác ảnh 7

Trong khi anti-fan vin vào những hành động này để chỉ trích Jennie “ké fame” idol nhóm khác thì BLINKs nhất loạt phản đối. Jennie là cô gái thân thiện, hòa đồng nên có nhiều tình bạn đẹp với nhóm khác là chuyện bình thường. Và khi bạn bè gặp nhau thì Jennie có gì sai khi tay bắt mặt mừng với bạn mình? Hơn nữa, Jennie có nhiều dịp để thổ lộ tình cảm với các thành viên BLACKPINK nên tranh thủ vài phút ngắn ngủi để thân thiết với Nayeon và Irene cũng là điều dễ hiểu.

Từng được khen là đại sứ ngoại giao, Jennie bỗng dưng mang tiếng “ké fame” idol nhóm khác ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

HHT - Sự việc một bộ phận khán giả được cho là fan của Lisa có hành động gây tranh cãi ngay sau khi "LALISA" trượt cúp tuần tại sân khấu SBS Inkigayo đang khiến nhiều Knet bức xúc, bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng có không ít người đặt nghi vấn chủ nhân của những bình luận quá khích không phải là người hâm mộ Lisa, mà là anti-fan nhân cơ hội này để “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng.
"Hot trend" chọn 100 tỷ hay thần tượng: Lisa cho tiền fan, Taeyong NCT chê 5 tỷ là phù du

"Hot trend" chọn 100 tỷ hay thần tượng: Lisa cho tiền fan, Taeyong NCT chê 5 tỷ là phù du

HHT - "Nếu một người cho mình 5 tỷ won (gần 100 tỷ đồng) với điều kiện không được thích cậu nữa, mình nên làm gì đây?", đây là câu hỏi "hot trend" đang được fan tích cực "phỏng vấn" idol trong các buổi fan call thời gian gần đây. "7749 câu trả lời" được các idol K-Pop đưa ra khiến fan đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.