KBS tiết lộ dàn cast khủng tham gia vào bộ phim truyền hình “The Greatest Divorce”

KBS tiết lộ dàn cast khủng tham gia vào bộ phim truyền hình “The Greatest Divorce”
HHT - Cha Tae Hyun, Bae Doona, Son Seok Gu, và Lee El là 4 diễn viên chính trong dự án phim mới của đài truyền hình KBS.

Đây sẽ là một bộ phim phản ánh thực trạng về hôn nhân hiện nay, đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: liệu kết hôn có phải với mong muốn có một happy ending cho một tình yêu viên mãn hay không? Đồng thời, qua những xung đột khán giả sẽ khám phá những khía cạnh, quan điểm khác nhau giữa đàn ông và phụ nữ về hôn nhân.

The Greatest Divorce là phiên bản remake từ drama đình đám của Nhật Bản mang tên Matrimonial Chaos của biên kịch Sakamoto Yuji, đây cũng chính là người đứng sau bản gốc drama Mother được đài tvN làm lại cách đây không lâu.

Cha Tae Hyun, Bae Doona, Lee El, và Son Seok Gu sẽ góp mặt vào dàn diễn viên chính của drama mới đài KBS.

Mới đây, nhà sản xuất bộ phim đã chính thức xác nhận dàn cast chính thức bao gồm: Cha Tae Hyun, Bae Doona, Lee El, Son Seok Gu. Bộ tứ này sẽ hóa thân thành hai cặp vợ chồng với hoàn cảnh khác biệt. Cha Tae Hyun sẽ vào vai người đàn ông cứng đầu bảo thủ Jo Seok Moo, suốt ngày chỉ thích ở một mình và từ chối xuất hiện nơi đông người. Hoàn toàn trái ngược với tính cách sôi nổi ngoài đời thực, Cha Tae Hyun lần này sẽ lột xác biến thành người chồng có tính cách nhạy cảm.

Cha Tae Hyun.

Bae Doo Na sẽ vào vai Kang Hwi Roo, người vợ có tích cách dễ chịu trái ngược với chồng mình, mặc dù hơi vội vàng bộp chộp nhưng bù lại là một cô gái lạc quan, đáng mến. Lee El sẽ trở thành mối tình đầu của Jo Seok Moo, vai diễn Jin Yoo Young là một cô gái hướng nội nhưng có lập trường và quan điểm rõ ràng.

Bae Doo Na.

Lee El.

Son Seok Gu sẽ hóa thân thành người đàn ông bí ẩn quyến rũ được bao người phụ nữ ao ước - Lee Jang Hyun. Nam diễn viên bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ mùa 2 series Sense8 của Mỹ, sau đó gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả từ vai phản diện trong Mother của đài tvN.

Son Seok Gu.

The Greatest Divorce được sản xuất bởi đạo diễn Yoo Hyun Ki, người từng đứng sau loạt drama ăn khách như: Brain, Seoyoung, My Daughte và Unkind Ladies. Phim dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 10 tới đây.

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.