Kế hoạch của Hoa hậu Ngọc Châu sau khi bị buộc thôi học, không thể tốt nghiệp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những chia sẻ của Hoa hậu Ngọc Châu về chuyện không thể tốt nghiệp đại học khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Mới đây, trong series Dream of Vietnam được đăng tải trên trang cá nhân, Hoa hậu Ngọc Châu đã lần đầu chia sẻ về chuyện học tập bị dang dở. Cụ thể, nàng hậu thừa nhận việc bị buộc thôi học và không thể tốt nghiệp tại trường Đại học Tôn Đức Thắng.

"Ngày xưa con nói với mẹ đã học gần xong, làm thêm khóa luận và đồ án sẽ tốt nghiệp. Tuy nhiên, còn 1 - 2 đồ án chưa làm nên con chưa thể lấy bằng ra. Vì quá hạn đào tạo, trường không cho con quay lại học tiếp. Giờ con không thể lấy bằng ra được nữa", Ngọc Châu thừa nhận.

Kế hoạch của Hoa hậu Ngọc Châu sau khi bị buộc thôi học, không thể tốt nghiệp ảnh 1

Ngọc Châu cho biết bản thân bị buộc thôi học và không thể tốt nghiệp.

Nguyên nhân đến từ việc Ngọc Châu bị cuốn vào việc tham gia thi Hoa hậu Hoàn vũ và buộc phải lựa chọn con đường nào thích hợp với mình. Sau đó, cô quyết định đi theo hướng có thể giúp bản thân phát triển. Thời điểm tham gia cuộc thi cũng là lúc có thông báo về việc gia hạn.

Nàng hậu đã bộc bạch với mẹ: "Lúc đó con đi thi, con cuốn theo cuộc thi, đầu tư, tập trung vào một bên nhiều quá thì bên còn lại sẽ bị lơ là và cũng không để ý. Sau này thi xong, con quay về trường thì mới biết được thông tin như vậy. Con quay lại trường, làm đơn để xét và học tiếp để lấy được cái bằng. Nhưng trường nói rằng đây là quy định của Bộ Giáo dục, trường không thể giải quyết".

Kế hoạch của Hoa hậu Ngọc Châu sau khi bị buộc thôi học, không thể tốt nghiệp ảnh 2

Mẹ của người đẹp Tây Ninh cho biết bản thân khá buồn vì chuyện cô không thể tốt nghiệp. Tuy nhiên, bà hiểu và động viên con nỗ lực với quyết định của mình vì mọi chuyện đã xảy ra. Đồng thời, Ngọc Châu cũng thông tin thêm về việc cô sẽ học thêm chuyên ngành khác để phù hợp với định hướng tương lai.

Kế hoạch của Hoa hậu Ngọc Châu sau khi bị buộc thôi học, không thể tốt nghiệp ảnh 3

Mẹ của Ngọc Châu cho biết dù khá buồn nhưng bà vẫn ủng hộ con gái.

Kế hoạch của Hoa hậu Ngọc Châu sau khi bị buộc thôi học, không thể tốt nghiệp ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm