Kelvin Khánh - Khởi My "đồng vợ đồng chồng" đến chúc mừng Tronie ra mắt sản phẩm mới

Kelvin Khánh - Khởi My "đồng vợ đồng chồng" đến chúc mừng Tronie ra mắt sản phẩm mới
HHT - Vào chiều ngày 26/7, anh chàng rapper Tronie đã có buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình mang tên "Ai khiến em như vậy?" sau một thời gian khá dài "thất hứa" với fan.

Ai khiến em như vậy? là một sản phẩm do chính Tronie tự sáng tác với sự giúp đỡ của producer/ DJ đầy tài năng trong làng EDM Việt Nam và thế giới - Daniel Mastro. Dù đã biết nhau từ tước nhưng phải đến sân chơi The Remix 2017 cả hai mới có cơ hội hợp tác và trở nên thân thiết với nhau nhiều hơn. 

Kelvin Khánh - Khởi My "đồng vợ đồng chồng" đến chúc mừng Tronie ra mắt sản phẩm mới ảnh 1

MV Ai khiến em như vậy? được ra mắt vào thời điểm khá muộn sau khi kết thúc cuộc thi The Remix 2017. Tuy nhiên, Tronie cho biết, Ai khiến em như vậy? là ca khúc đặc biệt có ý nghĩa với mình. Đây không chỉ là bài hát dành tặng cho người chị thân thiết sau đổ vỡ chuyện tình 8 năm mà còn là món quà mà Tronie muốn gửi đến Tronist (tên fanclub của Tronie) đã luôn đồng hành cùng anh trong những khoảng thời gian khó khăn nhất. 

Kelvin Khánh - Khởi My "đồng vợ đồng chồng" đến chúc mừng Tronie ra mắt sản phẩm mới ảnh 2

Là một nghệ sĩ luôn muốn thử thách bản thân với những điều mới mẻ, dù có thất bại cũng chính là bài học kinh nghiệm, Tronie đã lựa chọn làm việc với một ê-kíp trẻ trung, năng động mà không phải là những đạo diễn dày dặn kinh nghiệm trong nghề. MV gây ấn tượng mạnh với hiệu ứng motion graphic (tạm dịch: Đồ họa chuyển động) - công nghệ được rất nhiều nghệ sĩ trên thế giới sử dụng để có được những khung hình đầy màu sắc, đẹp mắt và mới lạ.

Kelvin Khánh - Khởi My "đồng vợ đồng chồng" đến chúc mừng Tronie ra mắt sản phẩm mới ảnh 3

Bất chấp thời tiết mưa lớn tại Sài Gòn, có rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết đã đến chung vui cùng Tronie trong buổi ra mắt MV như Kelvin Khánh, Khởi My, Ưng Đại Vệ, Đại Nhân, Thanh Duy...  

Kelvin Khánh - Khởi My "đồng vợ đồng chồng" đến chúc mừng Tronie ra mắt sản phẩm mới ảnh 4
Kelvin Khánh - Khởi My "đồng vợ đồng chồng" đến chúc mừng Tronie ra mắt sản phẩm mới ảnh 5

Sau khi giới thiệu MV Ai khiến em như vậy?, Tronie sẽ tiếp tục cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc mang tính đột phá hơn trong thời gian tới. 

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Ngỡ ngàng với cung đường tuyệt đẹp ở Lai Châu
Tiền Phong Marathon 2023: Ngỡ ngàng với cung đường tuyệt đẹp ở Lai Châu
HHT - Sáng 26/3, hơn 4.000 vận động viên tham dự giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã sải bước trên những cung đường tuyệt đẹp của tỉnh Lai Châu. Như nhà vô địch 9 lần liên tiếp Đỗ Quốc Luật chia sẻ, đó là khung cảnh quá tuyệt vời để làm nên một ngày không thể nào quên.

Có thể bạn quan tâm