Kết chẳng thể vẹn tròn như "Minh Lan Truyện", Triệu Lệ Dĩnh ngay cả váy cưới còn chưa mặc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Triệu Lệ Dĩnh đã không thể được như nàng Minh Lan của “Minh Lan Truyện” năm nào. Không thể cùng Phùng Thiệu Phong sống đến răng long đầu bạc, mà ngay cả một đám cưới cũng không có, còn chưa từng khoác lên người hỷ phục.

Minh Lan Truyện là một trong những phim truyền hình đình đám góp phần làm nên tên tuổi của Triệu Lệ Dĩnh và cả Phùng Thiệu Phong. Bộ phim cũng được xem là đã tạo cơ hội để cả hai nảy sinh tình cảm và sau đó kết hôn, sinh con.

Minh Lan Truyện rất được yêu thích vì kịch bản xuất sắc, nói về cuộc sống của các gia đình thời phong kiến, đặc biệt là cuộc sống của các cô gái thời đó từ khi họ còn nhỏ cho đến lúc lấy chồng. Triệu Lệ Dĩnh đảm nhận vai Minh Lan, là cô con gái út của nhà họ Thịnh.

Kết chẳng thể vẹn tròn như "Minh Lan Truyện", Triệu Lệ Dĩnh ngay cả váy cưới còn chưa mặc ảnh 1

"Minh Lan Truyện" là một phim truyền hình xuất sắc của Triệu Lệ Dĩnh.

Kết chẳng thể vẹn tròn như "Minh Lan Truyện", Triệu Lệ Dĩnh ngay cả váy cưới còn chưa mặc ảnh 2

Vai nàng Thịnh Minh Lan cũng là một vai xuất sắc trong sự nghiệp Triệu Lệ Dĩnh.

Dẫu nhà có chút địa vị, cũng khá giả, nhưng Minh Lan có một cuộc sống không mấy dễ dàng. Là con gái của người vợ thứ ba không được cha yêu thương, Minh Lan cũng lớn lên trong ghẻ lạnh. Minh Lan phải sống mà nhìn nét mặt người, ngầm đoán ý, nhường nhịn các chị, giấu đi những cảm xúc thật của bản thân…

Minh Lan đã phải trải qua bao khó khăn, uất ức mới có thể thuận lợi gả đến nhà Cố Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong). Từ đây, Minh Lan không những được nở mày nở mặt khi được làm vợ của một tướng quân quyền cao chức trọng mà còn được Cố Đình Diệp yêu thương hết lòng. Minh Lan có thể sống thoải mái hơn, không còn cần nhìn trước ngó sau, kìm nén các cảm xúc thật của mình. Dưới sự chở che của Cố Đình Diệp, Minh Lan có thể cười khi vui, khóc khi buồn, tức giận khi uất ức, và trừng trị những kẻ làm hại người thân của mình.

Kết chẳng thể vẹn tròn như "Minh Lan Truyện", Triệu Lệ Dĩnh ngay cả váy cưới còn chưa mặc ảnh 3

Mối tình giữa Minh Lan và Cố Đình Diệp thật đẹp trên màn ảnh.

Kết chẳng thể vẹn tròn như "Minh Lan Truyện", Triệu Lệ Dĩnh ngay cả váy cưới còn chưa mặc ảnh 4

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong phim giả tình thật cũng khiến khán giả vui mừng.

Kết chẳng thể vẹn tròn như "Minh Lan Truyện", Triệu Lệ Dĩnh ngay cả váy cưới còn chưa mặc ảnh 5

Nhưng cuộc đời không như phim ảnh, Minh Lan và Cố Đình Diệp ngoài đời thực không thể cùng nhau vẹn tròn mà đã ly hôn sau ba năm hạnh phúc.

Chuyện tình của Thịnh Minh Lan và Cố Đình Diệp quá đẹp và đáng ngưỡng mộ, nên khi Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong phim giả tình thật, nhiều người đã rất vui mừng. Cả hai là cặp trai tài gái sắc của C-Biz khi Phùng Thiệu Phong xuất thân gia thế, giàu có, sự nghiệp vững chãi; Triệu Lệ Dĩnh xuất thân bình thường nhưng nỗ lực, chăm chỉ, ngày càng thăng hoa về diễn xuất. Nhưng sau ba năm, cặp đôi đã chính thức đường ai nấy đi trong tiếc nuối.

Kết chẳng thể vẹn tròn như "Minh Lan Truyện", Triệu Lệ Dĩnh ngay cả váy cưới còn chưa mặc ảnh 6

Triệu Lệ Dĩnh tuy đã kết hôn nhưng cô chưa có một đám cưới.

Kết chẳng thể vẹn tròn như "Minh Lan Truyện", Triệu Lệ Dĩnh ngay cả váy cưới còn chưa mặc ảnh 7

Triệu Lệ Dĩnh chưa từng được mặc hỷ phục ngoài đời thực.

Triệu Lệ Dĩnh đã không thể được như nàng Minh Lan, có được hạnh phúc vẹn tròn trong tình yêu. Ngay cả một đám cưới cổ tích để được mặc áo cô dâu, khoác lên người hỷ phục, Triệu Lệ Dĩnh cũng chưa có cơ hội. Dù vậy, những ai yêu mến Triệu Lệ Dĩnh vẫn luôn mong cô sẽ như nàng Minh Lan - cô gái nhỏ chưa từng ngừng nỗ lực, chưa từng ngừng cố gắng, chưa từng ngừng kiếm tìm hạnh phúc. Và rồi hạnh phúc sẽ lại đến.

Kết chẳng thể vẹn tròn như "Minh Lan Truyện", Triệu Lệ Dĩnh ngay cả váy cưới còn chưa mặc ảnh 8

Dù chưa thể có cái kết vẹn tròn, nhưng "Minh Lan" ơi hạnh phúc rồi sẽ đến!

Kết chẳng thể vẹn tròn như "Minh Lan Truyện", Triệu Lệ Dĩnh ngay cả váy cưới còn chưa mặc ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.