Khả Như, Quang Bảo, Dương Lâm quậy tưng bừng trong tiệc sinh nhật của diễn viên Cát Tường

Khả Như, Quang Bảo, Dương Lâm quậy tưng bừng trong tiệc sinh nhật của diễn viên Cát Tường
HHT - Không khí gần gũi, thân thiết giữa nghệ sĩ và người hâm mộ đã giúp buổi họp mặt fan của Cát Tường trở nên tự nhiên và thoải mái hơn.

Được biết, buổi họp fan lần này do diễn viên Cát Tường cùng các fan cùng nhau tổ chức nhân dịp cô bước sang tuổi mới. Xuất hiện tại buổi offline, “bà mai” của Bạn muốn hẹn hò diện đầm đen sang trọng, thu hút sự chú ý của hàng trăm fan hâm mộ. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp như Khả Như, Quang Bảo, Lê Dương Bảo Lâm, Minh Dự, nhóm kịch Buffalo… cũng tới chung vui cùng cô. 

Khả Như, Quang Bảo, Dương Lâm quậy tưng bừng trong tiệc sinh nhật của diễn viên Cát Tường ảnh 1
Khả Như, Quang Bảo, Dương Lâm quậy tưng bừng trong tiệc sinh nhật của diễn viên Cát Tường ảnh 2

Mở đầu buổi họp fan, nhóm P336 đã trình diễn 2 ca khúc Đừng ngại ngùng, Say you do để gửi đến cô giáo nhiều lời chúc tốt đẹp. Ngay sau đó, nhóm kịch Buffalo cũng mang đến một bài nhảy sôi động, tràn đầy năng lượng. Sau khi gửi lời chào đến người hâm mộ, nữ diễn viên Đồng tiền xương máu vui vẻ cắt bánh kem, thổi nến trong vô vàn lời chúc từ fan hâm mộ.

Khả Như, Quang Bảo, Dương Lâm quậy tưng bừng trong tiệc sinh nhật của diễn viên Cát Tường ảnh 3

Có mặt tại buổi họp fan, Quang Bảo cũng dành cho “đàn chị” Cát Tường nhiều lời chúc mừng và đã có những chia sẻ về thời gian làm việc cùng cô. Lê Dương Bảo LâmMinh Dự cũng đến góp vui bằng tiết mục tấu hài duyên dáng, ấn tượng. Sau những phút giây vui tươi, Cát Tường đã gửi đến người hâm mộ ca khúc Dạ khúc cho tình nhân

Khả Như, Quang Bảo, Dương Lâm quậy tưng bừng trong tiệc sinh nhật của diễn viên Cát Tường ảnh 4

Được biết, Cát Tường cũng muốn khán giả hiểu hơn về nghiệp diễn của mình nên đã cùng nhóm kịch Buffalo chuẩn bị tiết mục Quê em mùa nước lũ để gửi đến khán giả. Sau những phút giây giao lưu thân mật, Cát Tường dành thời gian chụp hình và tặng lịch cho fan để kết thúc buổi gặp mặt. Nhiều fan lớn tuổi bày tỏ sự quý mến và vui mừng khi được gặp gỡ Cát Tường ngoài đời.

Khả Như, Quang Bảo, Dương Lâm quậy tưng bừng trong tiệc sinh nhật của diễn viên Cát Tường ảnh 5
Khả Như, Quang Bảo, Dương Lâm quậy tưng bừng trong tiệc sinh nhật của diễn viên Cát Tường ảnh 6

Chia sẻ về cảm xúc sau buổi họp fan, Cát Tường cho biết cô cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi các đồng nghiệp đã dành thời gian đến tham gia cùng cô. 

NHƯ LÊ - Ảnh: Thái Đăng Bảo

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm