Khách hàng đặt mua sách online, người bán cố tình gửi sách khác nhưng kèm lời nhắn bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một khách hàng ở Ấn Độ đặt mua một cuốn sách online nhưng nhận được cuốn sách hoàn toàn khác. Tuy nhiên, đây không phải nhầm lẫn mà do người bán cố tình gửi như vậy. Kèm theo đó có lời nhắn giải thích của người bán, dễ thương đến mức cư dân mạng đồng loạt bảo khách hàng đừng viết đánh giá tiêu cực về người bán đó.

Những ai hay mua hàng online đều biết việc người bán gửi nhầm sản phẩm thỉnh thoảng vẫn xảy ra. Và ai cũng biết là khi nhận không đúng sản phẩm mình đặt thì người mua sẽ rất bực, khả năng là nổi giận chấm ngay 1 sao và viết review tiêu cực trên sàn thương mại điện tử!

Nhưng có những đơn hàng sai sản phẩm nhưng vẫn vô cùng dễ thương.

Mới đây, một người tên là Kashish ở Ấn Độ chia sẻ trên mạng xã hội rằng anh đã đặt mua một cuốn sách từ Amazon, nhưng nhận được một cuốn tên là Tìm kiếm Laddoo - hoàn toàn chẳng liên quan gì đến cuốn sách anh đã đặt.

Nhưng cuốn Tìm kiếm Laddoo không phải là thứ duy nhất có trong hộp hàng. Mà kèm theo còn là một lá thư rất thú vị từ người bán nữa.

Khách hàng đặt mua sách online, người bán cố tình gửi sách khác nhưng kèm lời nhắn bất ngờ ảnh 1

Những gì mà Kashish nhận được. Ảnh: Kashish/ Twitter.

Trong thư viết: “Khách hàng thân mến, tôi xin lỗi vì đơn hàng này. Anh đã đặt cuốn sách này [tên sách]. Chúng tôi còn hàng, nhưng bị hỏng rồi. Nên chúng tôi gửi anh cuốn khác. Xin hãy hoàn trả hàng chứ đừng viết nhận xét tiêu cực. Hoặc xin hãy hủy đơn. Xin anh đừng viết nhận xét tiêu cực. Anh giúp tôi nhé. Cảm ơn anh”.

Kashish đã đăng ảnh cuốn sách (gửi sai) cùng lá thư lên mạng xã hội, không ngờ nó được chia sẻ nhanh chóng và rất nhiều netizen khen ngợi người bán vì sự trung thực. Họ viết những bình luận như:

“Người bán đã làm điều tốt nhất mà họ có thể làm. Tôi cũng mong anh Kashish đừng viết nhận xét tiêu cực cho shop họ”.

“Hãy cho shop này một cơ hội vì chủ shop thật dễ thương, lời xin lỗi đã rất ngọt ngào rồi”.

“Laddoo là ai? Tôi hy vọng cuối cùng người ta đã tìm thấy Laddoo và tôi cũng hy vọng anh đã không chấm 1* cho shop này”.

Khách hàng đặt mua sách online, người bán cố tình gửi sách khác nhưng kèm lời nhắn bất ngờ ảnh 2

Lá thư xin lỗi của người bán. Ảnh: Twitter.

Thế mới thấy, thỉnh thoảng có những tình huống không như ý là điều không tránh khỏi, nhưng cách hành động của con người sẽ có thể tạo nên điều khác biệt.

Khách hàng đặt mua sách online, người bán cố tình gửi sách khác nhưng kèm lời nhắn bất ngờ ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

HHT - Một vị giám đốc ở Trung Quốc đang khiến cộng đồng mạng vô cùng xúc động khi gia đình của một nhân viên cũ vừa tiết lộ rằng công ty của vị giám đốc kia vẫn đều đặn chuyển tiền lương tháng cho họ. Mà vấn đề là nhân viên cũ đó đã qua đời từ 3 năm trước. Vậy tại sao lại có sự việc thế này?
Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

HHT - Một người ở Ấn Độ đã rất bất ngờ khi nhận được tiền chuyển vào tài khoản điện thoại từ một người xa lạ. Điều bất ngờ hơn nữa là hóa ra, đây là số tiền mà anh từng chuyển để giúp mẹ của người đó từ một năm rưỡi trước rồi. Câu chuyện tử tế này đã diễn ra thế nào?
Chàng trai làm “dây chuyền ánh sáng” tặng người yêu, ai nhìn cũng ngưỡng mộ

Chàng trai làm “dây chuyền ánh sáng” tặng người yêu, ai nhìn cũng ngưỡng mộ

HHT - Chàng trai này đã vô cùng sáng tạo và khéo tay khi dùng ánh sáng để tạo ra một “sợi dây chuyền” cho người yêu của mình. Những hình ảnh cô gái - người yêu của anh ấy - “đeo” “sợi dây chuyền ánh sáng" khiến cư dân mạng vô cùng ấn tượng và không tiếc lời khen ngợi ý tưởng đầy tính nghệ thuật và lãng mạn này.
Chú chó ngày nào cũng ngồi đợi ở cùng một chỗ, sau 8 tháng đã được về với gia đình

Chú chó ngày nào cũng ngồi đợi ở cùng một chỗ, sau 8 tháng đã được về với gia đình

HHT - Dù trời nắng hay trời mưa, chú chó vẫn ngồi ở đúng một chỗ, ngóng ra xa như chờ đợi ai đó. Có người nhìn thấy, dỗ dành không được nên đã quay video và đăng lên mạng xã hội. Clip được xem hàng trăm nghìn lượt này đã giúp chủ của chú chó tìm được nó và đưa về với gia đình. Hóa ra đằng sau chú chó đi lạc này là cả một câu chuyện dài.