Khách hàng "tố" trà sữa của một thương hiệu nổi tiếng có dòi và trứng gián

Khách hàng "tố" trà sữa của một thương hiệu nổi tiếng có dòi và trứng gián
HHT - Bằng chứng được người khách hàng đưa lên mạng đầy đủ hình ảnh và clip khiến nhiều người ghê rợn vì đây là đồ uống của một thương hiệu trà sữa nổi tiếng đông khách.

Trà sữa từ lâu đã trở thành thức uống không thể thiếu mỗi ngày của nhiều bạn trẻ, nhất là trong những ngày đầu hè nắng nóng. Dù có không ít những khuyến cáo về trà sữa không tốt cho sức khỏe, nguyên liệu bẩn, thậm chí là nhiều vụ phát hiện "vật thể lạ" trong cốc trà nhưng thói quen uống trà sữa mỗi ngày của đông đảo giới trẻ vẫn không thay đổi.

Mới đây, cư dân mạng đã rất hoang mang trước lời tố cáo của một vị khách về cốc trà của một hãng trà sữa nổi tiếng. Tài khoản Facebook có tên L.H sống tại TP.HCM đã đăng bài viết chia sẻ việc phát hiện dòi và trứng gián trong cốc trà cùng với hình ảnh và clip quay lại.

Khách hàng "tố" trà sữa của một thương hiệu nổi tiếng có dòi và trứng gián ảnh 1

L.H cho biết chiều nay, anh và nhóm bạn của mình đặt giao hàng đồ uống của một hãng trà sữa nổi tiếng. Khi nhận hàng, L.H phát hiện trong một cốc trà có "vật thể lạ", anh liền dùng dao rạch miệng cốc và gắp ra thì đó là trứng gián. Viên trứng gián này sau khi được gắp ra ngoài, bể đôi ra thì có nhiều con dòi lúc nhúc chui ra. L.H còn cảm thấy đáng sợ vì mình đã uống được nửa ly trà trước khi phát hiện ra trứng gián.

L.H chia sẻ, mình đã từng là fan và thường xuyên sử dụng đồ uống của thương hiệu trà sữa này. Tuy nhiên, sau sự việc này thì anh sẽ không bao giờ dám sử dụng lại đồ uống của hãng nữa và cảnh báo để mọi người cẩn thận hơn.

Khách hàng "tố" trà sữa của một thương hiệu nổi tiếng có dòi và trứng gián ảnh 2

Trứng gián được gắp ra từ cốc trà.

Khách hàng "tố" trà sữa của một thương hiệu nổi tiếng có dòi và trứng gián ảnh 3

Sau khi bể đôi viên trứng thì có dòi lúc nhúc bò ra.

Khách hàng "tố" trà sữa của một thương hiệu nổi tiếng có dòi và trứng gián ảnh 4

Sau khi L.H công khai bài đăng lên trang cá nhân đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận sau 2 giờ đăng tải, nhiều người không giấu nổi sự ghê sợ khi nhìn thấy hình ảnh của những con dòi và trứng gián trong cốc trà, họ còn tag hẳn bạn bè và người thân vào để đề phòng gặp tình trạng tương tự.

"Không thể tin được hãng trà sữa nổi tiếng nhất nhì Việt Nam mà có thể xảy ra việc này. Nhìn mà rùng cả mình, từ nay chắc chẳng dám uống trà sữa nữa", dân mạng K.A.T bình luận.

"Đến nể các bạn thật, báo chí tivi đưa lên bao vụ trà sữa bẩn mà vẫn còn dám uống. Mình trước giờ cũng không mấy khi uống món này vì quá ngọt nhưng từ khi nghe vụ này cạch luôn. Thà mua bột thạch về tự pha uống cho an toàn", L.D cho biết.

Hiện tại, bài đăng của người khác hàng "xui xẻo" này vẫn được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi. Phía cửa hàng trà sữa hiện vẫn chưa có lên tiếng gì về vụ việc.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về sự việc này trong thời gian sớm nhất.

Theo FB Lam Henry
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm