Khách mời từ các nước đứng dậy hào hứng nhảy theo tiết mục của Đông Nhi tại Indonesia

Khách mời từ các nước đứng dậy hào hứng nhảy theo tiết mục của Đông Nhi tại Indonesia
HHT - Hát tiếng Anh lẫn thể hiện vũ đạo chuyên nghiệp, Đông Nhi khiến fan nức lòng khi toả sáng trên sân khấu sự kiện chung với Dua Lipa tại Indonesia.

Tối 26/3, Đông Nhi đã tham gia biểu diễn tại một sự kiện lớn ở Indonesia. Ngoài Đông Nhi, sự kiện này còn quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng như: Dua Lipa – nữ ca sĩ người Anh vừa giành được 2 giải GrammyBrit Award, Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - Pia Wurtzbach từ Philippines và MC nổi tiếng Allan Wu từ Singapore, Trấn Thành của Việt Nam...

Khách mời từ các nước đứng dậy hào hứng nhảy theo tiết mục của Đông Nhi tại Indonesia ảnh 1
Khách mời từ các nước đứng dậy hào hứng nhảy theo tiết mục của Đông Nhi tại Indonesia ảnh 2

Tại đây, Đông Nhi đã gây ấn tượng đặc biệt với màn trình diễn chuyên nghiệp, tự tin. Theo đó, thay vì thể hiện một sản phẩm âm nhạc mới, Đông Nhi đã mang tới sự kiện bản hit cũ Bad Boy được phối mới. Đặc biệt, nữ ca sĩ còn gây ấn tượng mạnh với khán giả Indonesia và khiến nhiều fan Việt nức lòng khi thể hiện ca khúc này hoàn toàn bằng tiếng Anh. Kết hợp cùng vũ đoàn, nữ ca sĩ đã khuấy động toàn bộ không gian sự kiện với hàng ngàn khán giả.

Khách mời từ các nước đứng dậy hào hứng nhảy theo tiết mục của Đông Nhi tại Indonesia ảnh 3

Clip Khách mời từ các nước đứng dậy, nhảy theo tiết mục ấn tượng của Đông Nhi tại Indonesia.

Ngoài ra, theo một thông tin hành lang từ sau hậu trường tiết lộ lại với ê-kíp của Đông Nhi, thì phần trình diễn Bad Boy nhận được nhiều tình cảm và cổ vũ của nghệ sĩ và ê-kíp ngoại quốc. Ê-kíp tổ chức chương trình chia sẻ đã chờ đợi tiết mục Bad Boy từ khi tổng duyệt, còn ê-kíp của Dua Lipa thì thể hiện sự bất ngờ và quan tâm khi Đông Nhi đang biểu diễn trên sân khấu. Điều này khiến fan của Đông Nhi vô cùng vui mừng và hãnh diện về phần trình diễn của thần tượng trên sân khấu nước ngoài.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm