Khám phá bản thân: Nếu bạn được tặng một món đồ đến từ nhà Táo khuyết

Khám phá bản thân: Nếu bạn được tặng một món đồ đến từ nhà Táo khuyết
HHT - Người trẻ nào chẳng thích có một, hoặc một vài sản phẩm của hãng Apple. Giả sử sinh nhật sắp tới, bạn được quyền chọn quà tặng là đồ nhà Táo, thì bạn sẽ chọn món nào đây?

Rất may là danh sách quà tặng không nhiều lắm, chỉ có 4 lựa chọn cho bạn mà thôi:

a. iWatch.

b. iPhone.

c. iPad.

d. Macbook.

Xem lựa chọn của bạn đã nói lên điều gì về tính cách nhé!

Khám phá bản thân: Nếu bạn được tặng một món đồ đến từ nhà Táo khuyết ảnh 1

a. Nếu bạn chọn chiếc đồng hồ iWatch: Bạn ngọt ngào và đơn giản, nhưng chính sự đơn giản của bạn lại là sức hút đối với mọi người. Bạn dễ thích nghi, và bạn thay đổi theo từng thời điểm trong cuộc sống. Tuy nhiên, bạn vẫn giữ cá tính của riêng mình, và không bao giờ thích khoa trương thái quá.

Bạn là một người bạn tốt, bất chấp thử thách về thời gian. Bạn không quan tâm quá nhiều đến vật chất, mà luôn sống thật với những người mình yêu quý, kể cả khi hoàn cảnh thay đổi.

Khám phá bản thân: Nếu bạn được tặng một món đồ đến từ nhà Táo khuyết ảnh 2

b. Nếu bạn chọn chiếc điện thoại iPhone: Bạn cuốn hút và đẹp đẽ, luôn thích giữ một ngoại hình không khiếm khuyết. Bạn thích thu hút sự chú ý, và bạn tỏa sáng ở mọi nơi bạn tới bằng phong cách của mình. Bạn có khả năng làm lãnh đạo, vì bạn biết làm sao để khiến mọi người cùng hướng về phía mình.

Trong một nhóm bạn, có lẽ bạn là nhân vật nổi bật nhất, theo nghĩa tốt, và cũng là một hình mẫu tốt để những người khác nhìn theo.

Khám phá bản thân: Nếu bạn được tặng một món đồ đến từ nhà Táo khuyết ảnh 3

c. Nếu bạn chọn một chiếc máy tính bảng iPad: Bạn không nghĩ mình là người hoàn hảo, nhưng bạn biết nhấn vào những điểm mạnh của mình, điều đó khiến bạn tỏa sáng. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn có tâm hồn nhạy cảm. Bạn mong muốn mọi người đối xử với mình như cách mình đối xử với họ. Nếu không được thế, bạn thà ở nhà một mình.

Tuy hơi “mong manh” một chút, nhưng bạn lại cũng đủ cứng rắn để bảo vệ những gì mình tin tưởng.

Khám phá bản thân: Nếu bạn được tặng một món đồ đến từ nhà Táo khuyết ảnh 4

d. Nếu bạn chọn một chiếc Macbook: Bạn có cá tính mạnh: Bạn ngọt ngào, nhưng không quá ngọt ngào. Đôi khi bạn cũng thể hiện sự góc cạnh rất riêng.

Bạn có thể đòi hỏi hơi cao và ít chịu thỏa hiệp. Bạn biết mình muốn gì, và nhất định phải đạt được. Bạn bền bỉ và đầy nỗ lực, với sức mạnh của cả thể chất và tinh thần. Bạn tham công tiếc việc, và những khả năng của bạn luôn khiến người khác phải bất ngờ.

MỸ DUNG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công xưởng xanh của Apolenka: Chìm vào màu xanh tuyệt đẹp như thế giới cổ tích

Công xưởng xanh của Apolenka: Chìm vào màu xanh tuyệt đẹp như thế giới cổ tích

HHT - “Công xưởng xanh của Apolenka” là một cuốn sách tuyệt đẹp. Không chỉ bởi các bức tranh với sắc xanh diệu kỳ tưởng như đang ở thế giới cổ tích, mà còn vì câu chuyện được kể rất ấm áp. Không những thế, cuốn sách còn mang đến cho các bạn nhỏ những hiểu biết thú vị về một nghề truyền thống ở nước Séc xa xôi.