Khám phá bản thân: Tấm thiệp bất ngờ trong sinh nhật của bạn

Khám phá bản thân: Tấm thiệp bất ngờ trong sinh nhật của bạn
HHT - Bài trắc nghiệm kokology lần này ngắn xíu và cực đơn giản, nhưng kết quả đảm bảo sẽ khiến bạn ố á bất ngờ đấy. Thử đi thôi!

Sinh nhật của bạn là ngày duy nhất trong năm mà bạn (và chỉ riêng bạn) được “quyền” kỳ vọng mọi thứ đều “nên” hay ho hơn bình thường một chút. Những lời chúc mừng và những hy vọng may mắn, những món quà và những tấm thiệp, thậm chí có thể là cả một buổi tiệc hoặc một bữa tối lãng mạn cho hai người...

Khám phá bản thân: Tấm thiệp bất ngờ trong sinh nhật của bạn ảnh 1

Hãy tưởng tượng hôm nay là sinh nhật bạn, và sáng sớm ngủ dậy, mẹ đã bảo rằng bác đưa thư đem đến kha khá quà và thiệp của mọi người gửi tới cho bạn rồi. Trong đó, bạn thấy mình nhận được một tấm bưu thiếp từ một người khiến bạn rất bất ngờ, bởi vì bạn đã không bao giờ mảy may nghĩ rằng họ sẽ nhớ sinh nhật bạn hoặc nghĩ đến bạn hoặc gửi gì cho bạn… Vậy ai là người gửi tấm thiệp đó?

Khám phá bản thân: Tấm thiệp bất ngờ trong sinh nhật của bạn ảnh 2

Bạn cũng nhận được một số món quà từ bạn bè và gia đình. Trong số đó, ai là người gửi cho bạn món quà to nhất?

Đề nghị bạn ghi nhớ tên của những người có thật trong cuộc sống của bạn khi làm bài kokology này nha!

Giải mã đây:

Những câu trả lời của bạn trong bài trắc nghiệm này cho biết cảm xúc thực sự của bạn về những người thân quen với mình - những cảm xúc mà có thể chính bạn cũng không hề biết là mình có.

Khám phá bản thân: Tấm thiệp bất ngờ trong sinh nhật của bạn ảnh 3

Người bất ngờ gửi cho bạn một tấm thiệp thực ra là người mà bạn mong muốn sẽ quan tâm hoặc chú ý đến bạn nhiều hơn. Nói tóm lại, người mà bạn cho là tác giả của “tấm thiệp ngạc nhiên” chính là người mà bạn ngưỡng mộ từ xa.

Liệu đó có phải là một người mà gần như bạn không quen biết (thần tượng của bạn chẳng hạn)? Hay ai đó mà bạn có cảm tình nhưng lại do dự, ngần ngại chưa dám tiếp cận (tranh thủ dịp lễ hội để gửi một tấm thiệp trước đi vậy)? Hay đơn giản là một người bạn mà lâu rồi bạn không liên lạc (vậy tại sao bạn không chủ động liên lạc với họ trước)? Đúng vậy, có lẽ bây giờ là thời điểm để bạn tiến bước đầu tiên nhằm xây dựng cây cầu bắc qua khoảng cách giữa bạn và người đó đấy.

Khám phá bản thân: Tấm thiệp bất ngờ trong sinh nhật của bạn ảnh 4

Chúng ta thường sẽ cho rằng hộp quà to nhất thuộc về người yêu quý mình nhất. Nhưng từ quan điểm tâm lý học, thì người đó thực ra lại là người mà bạn đang chưa trân trọng đúng mức tình cảm của họ.

Việc này không nhất thiết có ý nghĩa là bạn thiếu tôn trọng hoặc lợi dụng họ, nhưng rõ ràng là bạn rất tin chắc vào sự quý mến mà họ dành cho mình, đến mức bạn nhận lấy nó như một lẽ đương nhiên và chẳng cần suy nghĩ nhiều. Hãy biết trân trọng người ấy nhiều hơn, dành cho họ thật nhiều sự quan tâm ngược lại nhé.

TEAMIRI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

HHT - Có phải cậu cao như vậy là vì cậu chơi bóng rổ không? Tớ thắc mắc lắm. Và thế rồi cậu cười, một nụ cười sáng, sáng cả trái tim tớ. Cậu xoa đầu tớ và bảo: “Ừ. Cậu cũng phải siêng chơi thể thao lên. Sao mà lùn thế này?” Này, chàng trai cao ráo khó ưa, đừng nói thế chứ, tớ giận thật đấy.
Tháng Con Gái đọc sách về những người phụ nữ nổi tiếng, có nhiều sức ảnh hưởng

Tháng Con Gái đọc sách về những người phụ nữ nổi tiếng, có nhiều sức ảnh hưởng

HHT - Họ là những người phụ nữ được nhiều người gọi tên. Họ nổi tiếng và có nhiều sức ảnh hưởng. Và nếu như họ không tự kể câu chuyện của mình hoặc được một ai đó tâm huyết dốc tâm tìm hiểu, thì câu chuyện của họ hoặc lý do khiến họ tạo nên cuộc đời mình vẫn mãi là một bí ẩn với những người ngoài cuộc.