Khán giả chỉ ra một điểm khiến Hoa hậu Thùy Tiên lép vế khi "đụng hàng" Hoa hậu Đỗ Thị Hà

HHT - Hoa hậu Thùy Tiên và Đỗ Thị Hà đã có nhiều lần "đụng hàng" trang phục, nhưng lần đụng độ mới nhất thì Thùy Tiên đành chịu cảnh lép vế hơn vì một lý do cực kỳ rõ ràng.
Khán giả chỉ ra một điểm khiến Hoa hậu Thùy Tiên lép vế khi "đụng hàng" Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 1

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã bắt đầu những hoạt động đầu tiên và đương kim Hoa hậu Đỗ Thị Hà rất tích cực tham gia hỗ trợ thí sinh. Nàng hậu vừa mới tham gia hướng dẫn các thí sinh cách đi catwalk sao cho tự tin đẹp mắt, cũng như sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm quý giá mà cô tích lũy được sau hai năm đăng quang.

Khán giả chỉ ra một điểm khiến Hoa hậu Thùy Tiên lép vế khi "đụng hàng" Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 2

Đỗ Thị Hà diện một bộ váy trắng có thiết kế lạ mắt, thân trên là áo quây corset siết eo, dưới là chân váy xuyên thấu xẻ cao giúp cô khoe được đôi chân dài cực phẩm. Nàng hậu hoàn thiện set đồ với đôi giày siêu cao chuyên dành cho các thí sinh thi Hoa hậu.

Khán giả chỉ ra một điểm khiến Hoa hậu Thùy Tiên lép vế khi "đụng hàng" Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 3

Ngay lập tức, khán giả đã nhận ra bộ váy của Hoa hậu Đỗ Thị Hà từng được Hoa hậu Thùy Tiên mặc trong một sự kiện gần đây. Chỉ khác ở chỗ Thùy Tiên lại kết hợp với đôi boot trắng cao đến mắt cá chân.

Khán giả chỉ ra một điểm khiến Hoa hậu Thùy Tiên lép vế khi "đụng hàng" Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 4

Chính món phụ kiện này đã khiến Thùy Tiên bị nhận điểm trừ. Nhiều người cho rằng việc chọn sai giày làm set đồ của nàng hậu trở nên nặng nề, thiếu thanh thoát, vóc dáng cũng thấp hơn bình thường. Khi so sánh với Hoa hậu Đỗ Thị Hà, cư dân mạng càng thấy chỉ cần một đôi sandal cao gót màu nude đã giúp bộ váy đẹp mắt hơn như thế nào.

Khán giả chỉ ra một điểm khiến Hoa hậu Thùy Tiên lép vế khi "đụng hàng" Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 5

Trước đó, Thùy Tiên và Đỗ Thị Hà cũng có nhiều pha đụng hàng "bất phân thắng bại". Như với bộ váy cổ yếm đính lông vũ với phần tà dài thướt tha phía sau, cả hai nàng hậu đều chọn sandal mảnh mai để giúp đôi chân thêm phần thon thả. Nếu phải lựa chọn, có lẽ khán giả sẽ nghiêng về Đỗ Thị Hà vì đôi sandal nhìn mảnh mai, hợp với bộ váy áo điệu đà hơn.

Khán giả chỉ ra một điểm khiến Hoa hậu Thùy Tiên lép vế khi "đụng hàng" Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 6

Có lần, hai nàng hậu đình đám của công ty Sen Vàng đều chọn chung bộ váy xanh lá nổi bật với phần cổ được thiết kế điệu đà. Nhưng Thùy Tiên được khen mặc đẹp hơn vì trang phục ôm vừa vặn cơ thể, trong khi Đỗ Thị Hà lại bị rộng chút xíu.

Khán giả chỉ ra một điểm khiến Hoa hậu Thùy Tiên lép vế khi "đụng hàng" Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 7

Không chỉ đụng hàng những mẫu váy điệu đà, Thùy Tiên cùng Đỗ Thị Hà cũng khoe vòng eo thon trong bộ suit cách điệu. Thật khó để chọn ra ai mặc đẹp hơn khi cả hai người đẹp đều có làn da trắng mịn, đôi chân dài miên man và vòng eo săn chắc, rất hợp với bộ suit tôn dáng này.

Khán giả chỉ ra một điểm khiến Hoa hậu Thùy Tiên lép vế khi "đụng hàng" Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 11
Tin liên quan