Khán giả đỏ mắt đi tìm cặp đôi hoàn hảo trên màn ảnh Hàn

Khán giả đỏ mắt đi tìm cặp đôi hoàn hảo trên màn ảnh Hàn
HHT - Vì sao phim tình cảm Hàn thì nhiều, nhưng số lượng các cặp đôi hoàn hảo trên phim lại ít ỏi đến thế?

Ngoại hình đẹp đều, chưa chắc đã đẹp đôi        

Xưa nay, khán giả vẫn mặc định rằng một cặp đôi đẹp, thì yếu tố đầu tiên là phải có ngoại hình tương xứng với nhau. Nghĩa là từ chiều cao đến độ tuổi, rồi khuôn mặt đều phải ngang bằng với nhau.

Khán giả đỏ mắt đi tìm cặp đôi hoàn hảo trên màn ảnh Hàn ảnh 1

Ấy thế mà có nhiều cặp đôi trai xinh gái đẹp thật đấy, nhưng đứng cạnh nhau lại vô cùng lạc quẻ. Họ diễn cảnh tình cảm, hẹn hò trên phim, mà sao khán giả chả thấy chút “phản ứng hóa học” nào, chẳng có ánh mắt dịu dàng, nụ cười ấm áp nào chứng tỏ được rằng hai người này đang là một cặp. Họ như hai mảnh ghép vô cùng rời rạc, cố gắng chắp nối với nhau mà thôi.

Khán giả đỏ mắt đi tìm cặp đôi hoàn hảo trên màn ảnh Hàn ảnh 2

Đó chính là những gì đã diễn ra với Suzy - Lee Jong Suk trong Khi nàng say giấc, hay Yoona - Im Si Wan trong Chuyện tình quân vương, Kim So Hyun - Yoo Seung Ho trong Mặt nạ quân chủ, Nam Joo Hyuk - Shin Se Kyung trong Cô dâu thủy thần, Park Shin Hye - Lee Min Ho trong Người thừa kế. Rõ ràng những cặp đôi này khiến khán giả vô cùng phấn khích khi biết họ sẽ đóng phim chung. Nhưng trước ống kính, tương tác giữa họ vô cùng nhạt nhẽo đến buồn ngủ, như thể họ đang đọc thuộc lòng thoại cho xong cảnh quay, chẳng thấy chút tình cảm nào tỏa ra trong khung hình.

Hẹn hò với nhau cũng chưa chắc đã diễn đạt

Khán giả đỏ mắt đi tìm cặp đôi hoàn hảo trên màn ảnh Hàn ảnh 3

Nam Joo Hyuk từng thất bại toàn tập khi kết đôi với Kim So Hyun trong Học đường 2015 hay với Shin Se Kyung trong Cô dâu thủy thần. Nhưng khi diễn chung với Lee Sung Kyung ở phim Tiên nữ cử tạ, thì hai diễn viên lại khiến khán giả phát cuồng vì họ quá đáng yêu, vì nhân vật của họ đúng thật bùng nổ phản ứng hóa học. Sau này, khán giả mới biết rằng Nam Joo Hyuk - Lee Sung Kyung đã nảy sinh tình cảm thật sự, có lẽ vì thế mà Nam Joo Hyuk tương tác tốt hơn hẳn.

Khán giả đỏ mắt đi tìm cặp đôi hoàn hảo trên màn ảnh Hàn ảnh 4

Nhưng Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun lại không được như thế. Hai người quen nhau trên phim trường phim Blood, gần như trúng tiếng sét ái tính và chính thức hẹn hò ngay sau khi phim khởi quay. Ấy thế mà trên phim, nhân vật của Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun diễn với nhau siêu nhàm chán, bị khán giả chê tơi tả rằng đóng vai tình nhân mà chẳng có chút xíu tình cảm nào. Thậm chí người xem còn nghi ngờ phải chăng hai người cố ý diễn thật rời rạc, để không bị nghi ngờ phim giả tình thật chăng?

Những cặp đũa lệch hoàn hảo

Khán giả đỏ mắt đi tìm cặp đôi hoàn hảo trên màn ảnh Hàn ảnh 5

Nhìn lại những cặp đôi khiến khán giả đứng ngồi không yên, hóa ra phần nhiều là những cặp đũa lệch. Như Park Hyung Sik - Park Bo Young của Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon thì chênh lệch chiều cao quá nhiều. Gong Yoo - Kim Go Eun không những cách nhau tới 12 tuổi mà chiều cao cũng hơn cả cái đầu.

Khán giả đỏ mắt đi tìm cặp đôi hoàn hảo trên màn ảnh Hàn ảnh 6

Song Joong Ki - Song Hye Kyo thì chàng kém nàng tới 4 tuổi, chưa kể khuôn mặt của Song Joong Ki thuộc dạng “búng ra sữa”, đứng cạnh “chị đại” Song Hye Kyo kiểu gì cũng lộ rõ khác biệt tuổi tác. Rồi một cặp đôi vừa xuất hiện đã gây thương nhớ nữa là Jung Hae In - Son Ye Jin của phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi. Jung Hae In kém “chị đẹp” tới 6 tuổi, chưa kể anh chàng còn trẻ hơn tuổi thật. Kết quả là dù Son Ye Jin có được khen là trẻ trung, thì vẫn nhìn chín chắn già dặn hơn hẳn bạn diễn.

Khán giả đỏ mắt đi tìm cặp đôi hoàn hảo trên màn ảnh Hàn ảnh 7

Dù có những cách biệt rõ ràng đến thế, những cặp đôi nói trên vẫn “đốn tim” khán giả vì diễn xuất quá ngọt ngào, vì họ nhập vai quá tốt, khiến cho khán giả thật sự chìm đắm vào chuyện tình trong phim. Và còn một chi tiết quan trọng nữa: Vì họ không ngại bị khán giả nghi ngờ chuyện “phim giả tình thật” khi vô tư thân thiết với bạn diễn ngay cả sau ống kính.

Khán giả đỏ mắt đi tìm cặp đôi hoàn hảo trên màn ảnh Hàn ảnh 8

Từ buổi đọc kịch bản Hậu duệ Mặt Trời, Song Joong Ki đã có màn gục đầu vào vai Song Hye Kyo nũng nịu rồi. Trong buổi giới thiệu phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi, Jung Hae In thừa nhận tim anh chàng luôn đập loạn nhịp vì Son Ye Jin. Trong các cảnh hậu trường của Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon, hai diễn viên chính lúc nào cũng nói cười tíu tít, xoa đầu khoác tay siêu mùi mẫn.

Rõ ràng muốn trở thành một cặp đôi hoàn hảo trên phim, các diễn viên sẽ cần trở thành cặp đôi thân thiết ngoài đời trước đã.

Theo HHT số 1256
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm