Khán giả đòi bỏ xem “Cuộc Chiến Thượng Lưu” mùa 2 nhưng rating vẫn cao chót vót, chuyện gì đã xảy ra?

HHT - "Cuộc Chiến Thượng Lưu 2" đã bắt đầu gia nhập đường đua phim Hàn tháng 2 và trở lại với rating khiến ai cũng phải trầm trồ.
Sau cái kết đầy "bức xúc" của mùa 1, khán giả theo dõi bộ phim đã từng thông báo sẽ không xem và cũng không nghĩ mùa 2 của Cuộc Chiến Thượng Lưu (The Penthouse 2) còn gì để xem. Thế nhưng, rating mùa 2 vừa mở màn đã đạt hai chữ số 19.1%, mà còn là số khủng bởi kết thúc mùa 1 rating đạt được 9.1%.
Khán giả đòi bỏ xem “Cuộc Chiến Thượng Lưu” mùa 2 nhưng rating vẫn cao chót vót, chuyện gì đã xảy ra? ảnh 1 Vừa mở màn phần 2 là đã đầy kịch tính
Qua đó có thể thấy, sự thành công của mùa 1 còn kéo thêm được lượng khán giả mới theo dõi mùa 2. Mặc cho việc ngày phát sóng mùa 2 cũng thay đổi. Trước đó, mùa 1 được chiếu vào thứ Hai và thứ Ba hàng tuần, còn mùa 2 sẽ chiếu vào thứ Sáu và thứ Bảy.
Tập đầu phần 2 là câu chuyện tiếp nối một năm sau đó, Cheon Seo Jin (Kim Seo Yeon) và Joo Dan Tae (Uhm Ki Joon) đã đến với nhau. Trong khi đó, Joo Dan Tae cũng đã cho người tìm kiếm Ha Yoon Chul (Yoon Jong Hool) nhưng vẫn bặt vô âm tín. Cho đến khi Dan Tae và Seo Jin tổ chức lễ cưới thì Ha Yoon Chul với Oh Yoon Hee (Eugene) xuất hiện nhằm ngăn cản lễ cưới diễn ra.
Khán giả đòi bỏ xem “Cuộc Chiến Thượng Lưu” mùa 2 nhưng rating vẫn cao chót vót, chuyện gì đã xảy ra? ảnh 2 Sự xuất hiện trở lại của Oh Yoon Hee và Ha Yoon Chul đã khiến mọi người có mặt tại lễ cưới của Seo Jin và Dan Tae vô cùng bất ngờ.
Như đã thông báo trước, Cuộc Chiến Thượng Lưu 2 này sẽ còn nhiều twist hơn, đồng thời khán giả hãy cứ theo dõi vì sẽ không đoán trước được tình huống và có những cái kết không cách nào ngờ được.
Cuộc Chiến Thượng Lưu mùa 2 đã lên sóng kể từ ngày 19/2/2021 trên đài SBS.
Theo Ảnh tổng hợp Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm