Khán giả Hàn chỉ mong Kang Daniel (Wanna One) cô đơn một mình trong dịp lễ Giáng sinh

Khán giả Hàn chỉ mong Kang Daniel (Wanna One) cô đơn một mình trong dịp lễ Giáng sinh
HHT - Tội cho Kang Daniel quá, khi là nghệ sĩ mà khán giả Hàn muốn phải đón Giáng sinh một mình nhất.

Diễn đàn nổi tiếng DC Inside của Hàn Quốc vừa tổ chức bình chọn xem chàng trai nào mà khán giả muốn phải đón Giáng sinh một mình nhất.

Khán giả Hàn chỉ mong Kang Daniel (Wanna One) cô đơn một mình trong dịp lễ Giáng sinh ảnh 1

Kết quả là Kang Daniel chiếm gần 50% phiếu bầu, đứng ngay vị trí đầu tiên. Chỉ vì Kang Daniel được quá nhiều người yêu thích, đến mức họ không muốn anh chàng đi chơi với ai trong ngày lễ quan trọng này. Mà thật ra mọi người lo xa quá, khi Kang Daniel đang kín đặc lịch trình với hàng loạt lễ trao giải cuối năm, có muốn ở nhà một mình trùm chăn nằm ngủ vào đêm Giáng sinh cũng không được ấy chứ.

Khán giả Hàn chỉ mong Kang Daniel (Wanna One) cô đơn một mình trong dịp lễ Giáng sinh ảnh 2

Ngoài ra, Kang Daniel cũng đứng đầu bảng bình chọn “Người nổi tiếng mà bạn muốn có một cuộc gặp gỡ định mệnh nhất”, khi rất nhiều cô gái chỉ ước ao có một lần đối mặt với Kang Daniel đầy lãng mạn như trong phim.

Khán giả Hàn chỉ mong Kang Daniel (Wanna One) cô đơn một mình trong dịp lễ Giáng sinh ảnh 3

Mới đây, Kang Daniel cũng được mời đóng MV mới của đàn chị Davichi. Sau MV Beautiful của nhóm Wanna One, diễn xuất của Kang Daniel được đánh giá khá cao. Tới đầu năm 2018, khi lịch làm việc đã thư thả hơn thì Kang Daniel sẽ chính thức góp mặt trong MV này. Và biết đâu anh chàng cũng sớm được mời đóng phim, khi đã chứng tỏ khả năng diễn xuất của mình.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm