Khán giả hụt hẫng trước phân cảnh "hất điện thoại" kinh điển trong "Hậu duệ Mặt Trời" bản Việt

Khán giả hụt hẫng trước phân cảnh "hất điện thoại" kinh điển trong "Hậu duệ Mặt Trời" bản Việt
HHT - Cảnh quay kinh điển của hai diễn viên Song Joong Ki và Song Hye Kyo khi được thực hiện lại trong phiên bản Việt Nam đã khiên nhiều khán giả phản ứng kịch liệt vì không được như mong đợi.

Sau nhiều ngày mong đợi, hai tập đầu tiên của Hậu duệ Mặt Trời bản Việt đã chính thức lên sóng vào tối 29/09. Trái ngược với những lo lắng ban đầu của khán giả, bộ phim remake từ siêu phẩm Hàn Quốc đã nhận được nhiều lời khen vì phần kịch bản bám khá sát với nguyên tác, bối cảnh được đầu tư kĩ lưỡng. Đặc biệt, phần diễn xuất của nam diễn viên trẻ Song Luân trong vai đại úy Duy Kiên được khán giả đánh giá cao.

Khán giả hụt hẫng trước phân cảnh "hất điện thoại" kinh điển trong "Hậu duệ Mặt Trời" bản Việt ảnh 1

Tuy nhiên bên cạnh đó, Hậu duệ Mặt Trời bản Việt vẫn có sạn để khán giả "nhặt". Điển hình là phân đoạn "hất điện thoại" kinh điển của đại úy Yoo và bác sĩ Kang khi được làm lại đã trở thành lỗ hổng, khiến bộ phim nhận về không ít "gạch đá".

Fan phim bày tỏ sự thất vọng với cảnh quay này.
 

Nếu như trong phiên bản gốc, cả hai diễn viên mang lại cho người xem cảm giác thích thú thì ở Hậu duệ Mặt Trời Việt Nam, chiếc điện thoại quá khổ khiến phân cảnh này trông khá thô. Thêm vào đó, nhiều ý kiến cho rằng phần diễn xuất "đơ toàn tập" của Khả Ngân đã khiến cảnh quay đắt giá trở nên gượng gạo.

Phân cảnh
Còn đây là cảnh quay trong phiên bản Việt Nam.

Trước những phản ứng trái chiều từ phía khán giả, ê-kíp Hậu duệ Mặt Trời đã chia sẻ đoạn clip hé lộ hậu trường cảnh quay này. Theo bật mí, cảnh hất điện thoại siêu khó của đại úy Duy Kiên và bác sĩ Hoài Phương đã phải quay đi quay lại... tới tận 12 lần.

Hậu trường cảnh quay hất điện thoại của đại úy Duy Kiên và bác sĩ Hoài Phương.

Nói về cảnh quay đang nhận nhiều "gạch đá" của mình, Khả Ngân trần tình: "Nói về khó thì đại úy Duy Kiên là người khó nhất, nhưng nhìn chung là mình cũng rất hồi hộp. Thứ nhất vì đây là điện thoại thật. Thứ hai là không biết đại úy Duy Kiên hất vào tay mình hay hất vào mặt mình nữa. May mà lúc đầu dùng điện thoại giả, mà nó rớt bẹp bẹp bẹp luôn".

Theo chia sẻ thêm từ phía ê-kíp làm phim, mọi người đã phải quay liên tục trong thời gian dài và sử dụng nhiều công cụ hỗ trợ để thực hiện được phân cảnh "hất điện thoại" theo đúng bản gốc. Tuy nhiên vì kinh phí có hạn, cảnh quay này vẫn chưa thể đạt tới sự kinh điển so với phiên bản Hàn Quốc.

Đạo cụ thô sơ là tấm vải đen để hứng chiếc điện thoại rơi ra.
Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm