Khán giả trẻ thích thú khi Tùng Maru (Uni5) “tái ngộ” Han Sara trong bộ phim sitcom "Thần Tượng Tuổi 300"

Khán giả trẻ thích thú khi Tùng Maru (Uni5) “tái ngộ” Han Sara trong bộ phim sitcom "Thần Tượng Tuổi 300"
HHT - Buổi ra mắt sitcom Thần Tượng Tuổi 300 đã diễn ra với sự tham gia của dàn diễn viên chính cùng nhiều đạo diễn, diễn viên, ca sĩ trẻ đang được yêu thích hiện nay.

Dàn diễn viên chính của sitcom Thần Tượng Tuổi 300 gồm các gương mặt trẻ như: nữ ca sĩ người Hàn Han Sara, 4 chàng trai của nhóm nhạc Uni5 - Toki, K.O, Tùng Maru, Toof.P, diễn viên hài Cẩm Hà. Ca khúc nhạc phim chính thức của bộ phim Lỡ yêu mất rồi được thể hiện bởi Han SaraTùng Maru, đây là lần tái ngộ của cả 2 sau khi hợp tác trong MV Tớ thích cậu của Sara

Khán giả trẻ thích thú khi Tùng Maru (Uni5) “tái ngộ” Han Sara trong bộ phim sitcom "Thần Tượng Tuổi 300" ảnh 1
Khán giả trẻ thích thú khi Tùng Maru (Uni5) “tái ngộ” Han Sara trong bộ phim sitcom "Thần Tượng Tuổi 300" ảnh 2

Với lần đầu tham gia lĩnh vực diễn xuất, Han Sara cho biết công chúa Bích Chi là một vai diễn rất thú vị, tuy nhiên cô cũng không gặp khá nhiều thử thách với vai trò mới. Nữ ca sĩ chia sẻ diễn xuất của cô có thể không hoàn hảo nhưng cô đã cố gắng thể hiện tốt nhất trong khả năng của mình, hi vọng có thể chinh phục khán giả với vai diễn công chúa Bích Chi.

Khán giả trẻ thích thú khi Tùng Maru (Uni5) “tái ngộ” Han Sara trong bộ phim sitcom "Thần Tượng Tuổi 300" ảnh 3

Sitcom Thần Tượng Tuổi 300 có thời lượng 50 tập, với nội dung xoay quanh câu chuyện tình yêu lãng mạn, hài hước kết hợp với những yếu tố huyền bí như hồ ly tinh, người ngoài hành tinh trong bối cảnh của Showbiz Việt. Đảm nhận vai trò đạo diễn của bộ phim là Minh Móm và Duy Anh - 2 gương mặt góp phần tạo nên thành công cho các dự án Sửu Nhi, Sửu Nhi season 2, cũng như những sản phẩm cover gây được tiếng vang trong cộng đồng mạng như Thèm yêu, Say You Do, Y.Ê.U... Bộ đôi cũng từng tham gia dự án Em Chưa 18 với vai trò Trợ lý đạo diễn và Cố vấn biên kịch. Với kinh nghiệm "chinh chiến" qua nhiều dự án, cả 2 sẽ “phù phép” cho bộ phim Thần Tượng Tuổi 300 đậm chất hài hước, vui nhộn.

Sitcom Thần Tượng Tuổi 300 với thời lượng 50 tập sẽ lên sóng HTV7 vào lúc 12h30, Chủ Nhật hằng tuần, kể từ ngày 3/12/2017. 

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm