Khán giả Việt có cơ hội xem lại màn biểu diễn "thần sầu" của thần đồng piano Evan Le

Khán giả Việt có cơ hội xem lại màn biểu diễn "thần sầu" của thần đồng piano Evan Le
HHT - Khán giả Việt sẽ có cơ hội xem lại khoảnh khắc nghệ sĩ piano 4 tuổi rưỡi khiến cho MC gạo cội Steve Harvey phải há hốc miệng thán phục trong chương trình "Little Big Shots" phiên bản thuyết minh tiếng Việt.

Từ khi xuất hiện trong chương trình Little Big Shots, cậu bé thần đồng piano người Mỹ gốc Việt Evan Le đã được cả thế giới biết đến. Sắp tới đây, khán giả Việt sẽ được thưởng thức trọn vẹn hơn màn trình diễn này với phần thuyết minh tiếng Việt. 

Khán giả Việt có cơ hội xem lại màn biểu diễn "thần sầu" của thần đồng piano Evan Le ảnh 1

Evan Le được mệnh danh là thần đồng piano khi cậu có thể chơi thành thục các bản nhạc nổi tiếng của Mozart, Bach hay Beethoven. Ngoài ra, Evan còn có khả năng tự sáng tác và đánh lại những đoạn nhạc bất chợt nảy sinh trong đầu.

Khán giả Việt có cơ hội xem lại màn biểu diễn "thần sầu" của thần đồng piano Evan Le ảnh 2
Khán giả Việt có cơ hội xem lại màn biểu diễn "thần sầu" của thần đồng piano Evan Le ảnh 3

Little Big Shots hiện là một trong những "con gà vàng đẻ trứng rating" của bốn đài ABC, CBS, NBC và DuMont Television (Mỹ). Theo dõi chương trình, khán giả luôn phải tròn mắt kinh ngạc trước những tài năng nhí ở mọi lĩnh vực như nhảy múa, ca hát, võ thuật, chơi đàn hay có bộ nhớ siêu phàm về khoa học, địa lý, lịch sử…

Khán giả Việt có cơ hội xem lại màn biểu diễn "thần sầu" của thần đồng piano Evan Le ảnh 4
Khán giả Việt có cơ hội xem lại màn biểu diễn "thần sầu" của thần đồng piano Evan Le ảnh 5

Bên cạnh việc đem lại cho các gia đình những giây phút thư giãn đầy tiếng cười, chương trình còn mang ý nghĩa giáo dục vì có thể truyền cảm hứng cho trẻ thể hiện cũng như phát triển năng khiếu. Little Big Shots - Tài Năng Nhí với thuyết minh tiếng Việt được phát sóng trên HTV3 Dreams TV vào 20h thứ Bảy hằ0ng tuần, phát lại lúc 12h trưa thứ Hai và 16h chiều thứ Bảy.

NHƯ LÊ - Ảnh: Tổng hợp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm